Chế Linh phản ứng không ngờ, tuyên bố 1 câu cứng rắn khi chứng kiến Chế Phong 'hỏi cưới' Thúy Nga

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/01/2022 22:18:08(GMT+7)
Chế Linh phản ứng không ngờ, tuyên bố 1 câu cứng rắn khi chứng kiến Chế Phong 'hỏi cưới' Thúy Nga

(Techz.vn) – Màn hội ngộ giữa Thúy Nga và bố con Chế Linh, Chế Phong nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ai nấy đều bật cười vì độ “lầy lột” của các nghệ sĩ.

Vừa qua, Chế Linh có chuyến sang Mỹ sau nhiều năm. Nam danh ca tận dụng thời gian rảnh rỗi để đi gặp Chế Phong cùng một số nghệ sĩ. Lần này, ông cùng con trai hội ngộ Thúy Nga tại một nhà hàng. Cả ba vui mừng vì đã lâu mới gặp lại nhau. Thúy Nga phấn khởi cho biết, khi được Chế Linh gọi cô đã dẹp hết tất cả công việc để đến đây.

Đáng chú ý, trong video Thúy Nga chia sẻ, màn tung hứng của cô và Chế Phong khiến mọi người ngờ vực hai người có tình cảm với nhau. Cụ thể, khi thấy camera của Thúy Nga chĩa về mình, Chế Phong liền “bắn tim” và nói: “Bây giờ Chế Phong cưới Thúy Nga”. Nghe xong, nữ danh hài giật mình: “Thôi, không có cưới được đâu Phong, bỏ đi”, “Thôi nha, lấy ông Phong là động đất Cali luôn, không nên mọi người ơi”.

Dù từ chối nhưng Thúy Nga vẫn thừa nhận Chế Phong thừa hưởng vẻ đẹp từ Chế Linh. Cô  xuýt xoa khen ngợi đàn anh ngồi cạnh bố vẫn không có nhiều chênh lệch ngoại hình.

Chia sẻ thêm câu chuyện “khó đỡ” khác, Thúy Nga cho biết cô từng bị hiểu nhầm là bạn gái cũ của Chế Phong. Nữ danh hài dở khóc dở cười vì những câu nói đùa đã “làm hại” mình. Cô tếu táo: "Hy vọng sau clip này báo chí sẽ giật tít Thúy Nga ra mắt nhà chồng ở Canada mới qua".

Điều khiến khán giả thích thú hơn là thái độ của Chế Linh khi thấy Chế Phong và Thúy Nga bị ghép đôi. Ông nói với mọi người: “Nó là con dâu thiệt đó, nói chơi vậy chứ là thiệt đó”. Nam danh ca còn hứa trao tài sản của mình cho cả hai nếu kết hôn. Thúy Nga kể: "Bố nói nếu Thúy Nga về làm dâu bố sẽ cho gia tài là một căn nhà ở Canada. À không bố cho cái tháp Chàm... Tài sản của ổng là cái tháp Chàm đó quý vị, chỉ có gạch không chứ không có gì đâu”.

Trước đó, hồi tháng 8/2021, trong lần hội ngộ Chế Phong nhân dịp nam ca sĩ mới sang Mỹ định cư, Thúy Nga hào hứng chụp ảnh với đàn anh rồi đăng lên mạng xã hội. Cô còn nửa đùa nửa thật tuyên bố mình đang hẹn hò với đối phương. Đó cũng là lý do Thúy Nga và con trai Chế Linh liên tiếp bị ghép đôi thời gian qua.

 

Rộ tin con trai Chế Linh phải đi ăn xin tại Mỹ vì bị bố bỏ rơi, sự thật phía sau khiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) – Thông tin danh ca Chế Linh có con rơi, hiện đang sống lang bạt tại Mỹ được Thúy Nga chia sẻ và ngay lập tức khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất