CĐM ‘quay xe’ bênh vực NSƯT Hoài Linh trong việc đưa NS Chí Tài đến gặp ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2022 14:14:06(GMT+7)
CĐM ‘quay xe’ bênh vực NSƯT Hoài Linh trong việc đưa NS Chí Tài đến gặp ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

(Techz.vn) – Liên quan đến chuyện NSƯT Hoài Linh đưa Chí Tài đến gặp ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh, cộng đồng mạng cũng đã đưa ra quan điểm của mình.

Ngày 22/1, mạng xã hội xôn xao trước thông tin NSƯT Hoài Linh từng giới thiệu nghệ sĩ Chí Tài đến chữa bệnh ở ông Võ Hoàng Yên. Điều đáng nói, chỉ sau đó không lâu thì nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ và qua đời. Một số người nghi ngờ hai chuyện này có liên quan đến nhau, đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của Hoài Linh.

Bằng chứng cho thấy Hoài Linh từng đưa Chí Tài đến gặp ông Võ Hoàng Yên được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đoạn tin nhắn được chia sẻ, không chỉ Chí Tài mà Hoài Linh còn muốn đưa một người cháu đến chữa bệnh ở chỗ “thần y”.

hoai-linh-chi-tai-4

hoai-linh-chi-tai-3

Những thông tin này hiện vẫn chỉ là đồn thổi trên mạng, chưa có sự xác nhận từ phía Hoài Linh hay ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng bùng lên những cuộc tranh luận. Khác với tưởng tượng, lần này nam danh hài lại nhận được khá nhiều sự đồng cảm.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, NSƯT Hoài Linh được bênh vực khá nhiều. Đám đông cho rằng việc thấy tri kỉ bị bệnh, nghe tin có nơi chữa tốt nên giới thiệu cũng không có gì quá đáng. Không thể chỉ dựa vào đó mà quy thành Hoài Linh “hại” Chí Tài.

hoai-linh-chi-tai-1

hoai-linh-chi-tai-2

Không chỉ vậy, khi nam nghệ sĩ qua đời cũng đã được khám nghiệm, điều tra kỹ nguyên nhân. Những lời nói vô căn cứ trên chỉ góp phần gây hoang mang dư luận, ly gián tình cảm giữa Hoài Linh và gia đình của Chí Tài.

Ai cũng biết tình cảm của Hoài Linh và Chí Tài rất tốt. Họ không chỉ là bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn là tri kỉ ngoài đời thực. Khi Chí Tài ra đi, Hoài Linh đã đứng ra lo liệu tang lễ, giúp đàn anh có được những giây phút cuối đời bình yên, nhẹ nhàng nhất. Cũng vì thế mà việc tình cảm của họ bị nghi ngờ, nghĩ xấu khiến dư luận cảm thấy khó chấp nhận.

hoai-linh-chi-tai-5

Cộng đồng mạng hiện đang kêu gọi nhau nên tỉnh táo trước những thông tin không có tính xác thực. Nghệ sĩ Chí Tài ra đi đã hơn 1 năm, việc gọi tên ông trong những ồn ào là điều không nên.

 

Hoài Linh, Minh Béo bị 1 chuyên gia gọi thẳng tên, tuyên bố cứng rắn về ồn ào nhận huy chương

(Techz.vn) – Liên quan đến ồn ào xoay quanh Minh Béo, Hoài Linh, mới đây PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái đã chia sẻ quan điểm của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất