Xôn xao clip NSND Lê Khanh thẳng tay tát ‘siêu vòng một’ Kaity Nguyễn 7 cú trời giáng liên tiếp

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2021 17:39:42(GMT+7)
Xôn xao clip NSND Lê Khanh thẳng tay tát ‘siêu vòng một’ Kaity Nguyễn 7 cú trời giáng liên tiếp

(Techz.vn) – Đoạn clip ghi lại cảnh NSND Lê Khanh tát Kaity Nguyễn liên tiếp trong hậu trường khiến cộng đồng mạng chú ý. Dù biết rằng là một trong những phân cảnh của bộ phim nhưng mọi người vẫn thắc mắc vì sao phải thực hiện lại đến 7 lần?

NSND Lê Khanh là gương mặt gạo cội của phim ảnh nước nhà. Nữ nghệ sĩ có nhiều vai diễn để đời, được đánh giá cao ở khả năng hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật. Sau thành công của phim truyền hình, NSND Lê Khanh cũng có được những vai diễn điện ảnh đắt giá. Gần đây nhất, bà vào vai mẹ chồng của Ninh Dương Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3”, nhận về rất nhiều lời khen.

Nối tiếp thành công đó, NSND Lê Khanh tiếp tục bước vào dự án “Gái già lắm chiêu V”. Trong phần này, nữ nghệ sĩ vào vai Lý Lệ Hà, có em gái là Lý Linh (do Kaity Nguyễn đóng. Đáng nói, cả hai có một cảnh quay khá bạo lực khi NSND Lê Khanh phải tát Kaity Nguyễn. Khi lên hình, đó chỉ là 1 cú tát, nhưng để thực hiện được, Kaity Nguyễn đã nhận đến 7 cú tát trời giáng.

Trong clip hậu trường bộ phim, Kaity Nguyễn thậm chí đau đến mức rơi nước mắt. “Tát mạnh như vậy mình thấy rất sốc”, nữ diễn viên trẻ chia sẻ. Trong khi đó, NSND Lê Khanh với kinh nghiệm dày dặn tỏ ra khá cứng rắn, cô cho biết: “Thà đau một lần còn hơn. Có phải quay một lần đâu bởi mỗi lần chúng tôi lại đổi góc, cứ mỗi lần như thế là lại ăn một cái tát nữa”.

Theo NSND Lê Khanh, đó là sự hy sinh của diễn viên. Sau khi thực hiện cảnh tát, cô nhanh chóng động viên Kaity Nguyễn, mong đàn em tiếp tục giữ được tinh thần để quay nốt những phân cảnh còn lại.

“Gái già lắm chiêu V” nói về cuộc sống của tầng lớp vương giả, quý tộc. Bộ phim mô tả chân thực đời sống thượng lưu, khiến Kaity Nguyễn gặp không ít áp lực. Nữ diễn viên cho biết, cô phải thay đổi bản thân từ một cô gái trẻ trung, năng động thành một người có nội tâm sâu sắc.

Về phần NSND Lê Khanh, trong phim cô sẽ trở thành một người phụ nữ đầy gai góc, thể hiện hình ảnh lạ lẫm so với các vai diễn trước. Để hóa thân thành Lý Lệ Hà, NSND Lê Khanh đã cắt đứt toàn bộ những liên hệ với phong cách, hình ảnh bản thân xây dựng trong hơn 20 năm qua.

 

‘Người tình’ đặc biệt của Phi Nhung hé lộ cuộc sống U80 êm ấm cùng 4 vợ, 14 con, vô số cháu

(Techz.vn) – Trải qua 4 đời vợ, có 14 người con và vô số cháu, danh ca Chế Linh hiện tại tự hào khi bản thân có được cuộc sống hạnh phúc, vợ mới lẫn vợ cũ đều hòa hợp, êm ấm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất