Thúy Nga nổi da gà nhớ lại điềm báo trước khi Phi Nhung ra đi, tiết lộ ước nguyện kỳ lạ khi còn sống

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/11/2021 16:50:34(GMT+7)
Thúy Nga nổi da gà nhớ lại điềm báo trước khi Phi Nhung ra đi, tiết lộ ước nguyện kỳ lạ khi còn sống

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Thúy Nga xúc động nhớ lại những chuyện xảy ra trước khi Phi Nhung qua đời. Giờ đây nữ danh hài mới nhận thấy nó rất kỳ lạ.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Phi Nhung qua đời, khán giả, người thân vẫn chưa thể nào quên đi nữ ca sĩ. Trong lễ cúng 49 ngày của giọng ca “Bông điên điển” vừa qua, đông đảo đồng nghiệp cố gắng ghé qua để chào tạm biệt cô. Thúy Nga có mặt khá muộn, những tưởng mọi người đã về hết nhưng khung cảnh đông đúc khi đó khiến nữ danh hài không khỏi bất ngờ.

Trong chia sẻ mới đây, Thúy Nga cho biết cô thấy rất ấm lòng khi đến dự lễ 49 ngày của Phi Nhung. Chứng kiến mọi người ra vào liên tục, tất bật lo công việc cho cố ca sĩ, đủ thấy họ xem trọng và yêu thương cô như thế nào.

phi-nhung-thuy-nga-1

Khi đến trước bàn cúng Phi Nhung, Thúy Nga nhìn vào đĩa khoai lang mà bồi hồi. Cô tâm sự, đây chính là món ăn mà người đồng nghiệp quá cố thích nhất. Vì biết tính cô nên ai cũng muốn chuẩn bị khoai để cúng sau khi Phi Nhung qua đời. Đây cũng là di nguyện, món ăn mà nữ ca sĩ nghĩ đến đầu tiên khi tỉnh lại trên giường bệnh.

Trước di ảnh của Phi Nhung, Thúy Nga nửa đùa nửa thật nói: “Giờ nhiều quá Thúy Nga phải đem về để ăn bớt. Xin Phi Nhung, Phi Nhung ăn rồi giờ để tui ăn nha bà. Tui lấy 5 củ nha bà Nhung. Ăn khoai cũng nghẹn họng lắm Nhung, mà vì nhiều quá tui xin lấy về bớt”.

phi-nhung-thuy-nga-2

Thúy Nga cho biết thêm, sau khi Phi Nhung mất, mẹ ruột mình ngày nào cũng mở nhạc của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để nghe như một cách tưởng nhớ cô.

Riêng Thúy Nga, cô thú nhận đến hiện tại vẫn “nổi da gà” khi nhớ lại những chuyện xảy ra trước khi Phi Nhung mất. Có một lần Phi Nhung cùng Mạnh Quỳnh tham gia Music Box. Hình ảnh giọng ca “Bậu ơi đừng khóc” mặc áo dài xanh như tiên nữ, nói những câu kỳ lạ khiến Thúy Nga vô cùng xúc động khi xem.

phi-nhung-thuy-nga-3

phi-nhung-thuy-nga-4

Về sau, dì ruột của Phi Nhung cũng nói với Thúy Nga, có những câu chuyện mà sau khi nữ ca sĩ mất đi mình mới thấy như điềm báo. “Giống như thầy Thích Nhật Từ viết ra 10 bài cho nó xong nó chọn bài Phật Đã Chọn Con, chưa phát hành”, người dì nói thêm.

Người dì hé lộ, Phi Nhung trước đây từng ước nguyện sẽ mất khi vẫn còn trẻ đẹp. Cô lo sợ mọi người sẽ nhìn thấy bộ dạng già nua, xấu xí của mình nên còn từng tuyên bố khi già sẽ “đi trốn” để mọi người không bắt gặp cảnh đó.

 

Bà Phương Hằng bị VTV24 chỉ đích danh, tiết lộ tin nóng về livestream có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(Techz.vn) – Vừa qua, VTV24 đã đưa tin về việc livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có phát ngôn sai sự thật. Thông tin này nhanh chóng gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất