Thêm bí mật động trời về người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai, nữ CEO đã bị 'gài bẫy'?

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/11/2021 14:42:11(GMT+7)
Thêm bí mật động trời về người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai, nữ CEO đã bị 'gài bẫy'?

(Techz.vn) – Người đứng đầu của Tịnh Thất Bồng Lai mới đây lại bị một nhân vật tự xưng là em ruột lên tiếng tố cáo. Theo đó, người đàn ông này khẳng định vợ con Lê Tùng Vân hiện cũng sống chung tại Tịnh Thất Bồng Lai.

Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên livestream, Tịnh Thất Bồng Lai ngày càng được chú ý. Nhóm người sinh sống tại đây bị tố giả mạo làm tu sĩ, có quan hệ huyết thống phức tạp. Ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai trở thành cái tên bị chỉ trích nhiều nhất khi Lê Thanh Minh Tùng (tự nhận là con ruột của Lê Tùng Vân) cũng ra mặt tố cáo.

Trong lúc hai bên còn giằng co, thách thức qua lại thì mới đây dân mạng lại xôn xao không ngừng trước thông tin mới, đến từ ông L.K.V. Người này tự xưng là em trai ruột của Lê Tùng Vân, tiết lộ hàng loạt câu chuyện “thâm cung bí sử” ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Theo đó, L.K.V cho biết mình và Lê Tùng Vân dù là anh em nhưng không hợp nhau, thường có cự cãi nên đã lâu không gặp. Đáng chú ý, L.K.V khẳng định những người phụ nữ, đàn ông sinh sống trong Tịnh Thất Bồng Lai có quan hệ huyết thống với Lê Tùng Vân. Có người là vợ, người lại là con ruột. Tuy nhiên tất cả thống nhất cách xưng hô rất xa lạ: “Con lại gọi (ông Vân) là "ông nội" chứ không gọi là cha; vợ thì ông ấy gọi là "đệ tử”.

Bên cạnh đó, Lê Thanh Minh Tùng cũng được nhắc đến. Tuy nhiên theo L.K.V thì chàng trai này không phải là con ruột của Lê Tùng Vân mà đúng là được nhận nuôi từ bệnh viện. Thông tin này trái ngược hoàn toàn với những gì bà Nguyễn Phương Hằng cùng Lê Thanh Minh Tùng nói trên livestream. Nhiều người lo ngại nữ CEO Đại Nam đã bị chàng trai này “gài bẫy” để khẩu chiến với Tịnh Thất Bồng Lai.

“Lê Thanh Minh Tùng là ở bệnh viện Từ Dũ, sinh ở bệnh viện Từ Dũ. Những người mà đẻ không nuôi được, người ta cho”, nhân vật nhận là em trai Lê Tùng Vân chia sẻ.

Chính Lê Thanh Minh Tùng cũng đã chia sẻ lại clip này lên trang cá nhân. Hành động đó khiến mọi người thêm hoang mang. Liệu chàng trai này là con ruột của Lê Tùng Vân hay chỉ được nhận nuôi?

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng thách ông Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN và được người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai nhận lời. Trong livestream hôm 2/11, CEO Đại Nam còn tuyên bố sẽ đến tận nơi gặp vào thứ năm (4/11).

 

Vy Oanh 'ăn mừng' sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng truy cùng đuổi tận, tuyên bố 1 câu cực căng

(Techz.vn) – Thái độ của Vy Oanh sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng năm lần bảy lượt réo tên khiến nhiều người bất ngờ. Có vẻ như nữ ca sĩ không hề lo sợ trước những lời tố cáo của CEO Đại Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất