Con nuôi Quang Lê từng lôi kéo 1 cô gái về Tịnh Thất Bồng Lai, ‘âm mưu’ khiến nhiều người rùng mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/11/2021 20:36:58(GMT+7)
Con nuôi Quang Lê từng lôi kéo 1 cô gái về Tịnh Thất Bồng Lai, ‘âm mưu’ khiến nhiều người rùng mình

(Techz.vn) – Người nhà của Diễm My mới đây tiết lộ Huyền Trân chính là người đã rủ rê cô gái này về Tịnh Thất Bồng Lai. Loạt biểu hiện khác lạ của Diễm My sau khi tiếp xúc con nuôi Quang Lê khiến CĐM càng thêm hoang mang.

Những ồn ào xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai tiếp tục là chủ đề gây sốt trên mạng xã hội. Không chỉ bà Nguyễn Phương Hằng, người nhà của Diễm My cũng lên tiếng tố cáo nhóm người ở đây lôi kéo, dụ dỗ cô gái này. Vừa qua, xuất hiện trên livestream của CEO Đại Nam, bố mẹ và chị họ Diễm My tiếp tục hé lộ thêm nhiều chuyện.

Theo đó, người chị họ cho biết cô từng cùng Diễm My đi từ thiện ở Vũng Tàu hồi tháng 4/2019. Tại đây, họ gặp Huyền Trân và nhanh chóng nhận ra đó chính là sao nhí bước ra từ The Voice Kids 2016. Tuy nhiên, cả hai đều không biết con nuôi Quang Lê xuất thân từ Tịnh Thất Bồng Lai.

Vốn hâm mộ Huyền Trân, lại nghe về hoàn cảnh là trẻ mồ côi của cô nàng nên Diễm My lẫn chị họ đều rất có cảm tình. Người chị họ tiết lộ, đối tượng mà con nuôi Quang Lê nhắm đến đầu tiên không phải em gái mình mà là một cô gái khác. Thế nhưng vì người đó đi cùng bạn trai nên nữ ca sĩ không tiếp cận thêm.

Huyền Trân về sau rủ cả 2 về Tịnh Thất Bồng Lai chơi, giới thiệu nơi này có “5 chú tiểu” từng thi Thách Thức Danh Hài và nhiều loài hoa quý hiếm: “Huyền Trân với Diễm My gần bằng tuổi, nên nhiều lần nhắn tin rủ đến… Mặc dù sau đó em có ngủ lại và khuyên can Diễm My song em My không nghe”.

Người chị họ vì bận học và đi làm nên không đến Tịnh Thất Bồng Lai nữa. Cô cho biết mình nhận thấy Diễm My có những biểu hiện kỳ lạ sau khi thăm nơi này. Cô hay bần thần, thường xuyên liếc xéo, hỗn láo với bố mẹ khi không có mặt họ. Điều này khác hẳn với tính cách vốn có của Diễm My.

Đến thời điểm hiện tại, Diễm My đã không còn ở nhà. Bố mẹ của cô ngày đêm đi tìm, mong con gái hồi tâm chuyển ý trở về nhưng bất lực vì không có thông tin. Theo họ, Diễm My vẫn đang ở trong Tịnh Thất Bồng Lai. Bố mẹ cô nhân livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đã treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra con gái mình.

 

Sao 1/11: Người ở Tịnh Thất Bồng Lai tung clip mật, Vy Oanh báo tin vui sau khi kiện bà Phương Hằng

(Techz.vn) – Sao Việt 1/11: Giữa ồn ào kiện tụng với bà Hằng, Vy Oanh xuất hiện bên bà Lê Thị Giàu, háo hức báo tin vui; Người ở Tịnh Thất Bồng tung clip mật kèm thông tin quan trọng, hoảng sợ trình báo cơ quan chức năng; Ông Đoàn Ngọc Hải tung sao kê lần 7, cư dân mạng có phản ứng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất