Thương Tín lên tiếng về ồn ào cờ bạc trác táng, gái gú thâu đêm, chua xót tiết lộ tình cảnh hiện tại

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 21:50:30(GMT+7)
Thương Tín lên tiếng về ồn ào cờ bạc trác táng, gái gú thâu đêm, chua xót tiết lộ tình cảnh hiện tại

(Techz.vn) – Từng là tài tử vang danh, được hàng triệu khán giả ngưỡng mộ vì vẻ ngoài lẫn tài năng nhưng hiện tại Thương Tín chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Thương Tín trở thành nhân vật gây tranh cãi nhiều trong thời gian qua. Nam diễn viên bị dư luận công kích khi một lần nữa trình bày hoàn cảnh khó khăn. Điều đáng nói, ông đã tiêu hết 800 triệu đồng mạnh thường quân ủng hộ vào khoảng 8 tháng trước. Trong một chia sẻ, Thương Tín thú thật mình đã hết tiền mua thức ăn. Bên cạnh đó ông còn dương tính với Covid-19 và đang điều trị tại nhà.

Ngoài một số mạnh thường quân ngỏ ý giúp đỡ, vẫn không thiếu người mỉa mai Thương Tín tiêu tiền như nước. Khán giả còn đồn thổi ông có thói quen cờ bạc, gái gú nên 800 triệu đồng và chiếc xe hơi cũ mới “biến mất” nhanh như vậy. Chia sẻ về chuyện này, Thương Tín từng cho biết mình dùng tiền để mua đất, xây nhà ở quê và đóng bảo hiểm cho con gái. Trong khi đó, chiếc xe cũ được cho thuê lại để có thêm đồng ra đồng vào.

Vừa qua, một YouTuber đã chia sẻ clip trò chuyện với Thương Tín. Trong đó, ông cũng nói rõ về những tin đồn không hay về mình. Theo lời tài tử “Biệt động Sài Gòn”, chuyện cờ bạc, trai gái chỉ là tin thất thiệt. Trên phim, hình ảnh của Thương Tín thường gắn với những “tay chơi” hay công tử nhà giàu. Có thể vì thế mà khán giả nhầm tưởng ngoài đời ông cũng như vậy. Thương Tín cho biết, mình không hề có thú vui trác táng như mọi người nói, bởi đến cả căn nhà ông cũng chẳng có nổi.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Thương Tín cay đắng cho biết ông vừa bị mất xe máy. Khó khăn chồng chất khó khăn, nam diễn viên giờ đây không có phương tiện để di chuyển. “Tôi nói với công an, tôi không đòi hỏi đền bù gì hết, chỉ mong nói với người giữ xe rằng trong hoàn cảnh khó khăn này thì phụ tôi ít tiền tôi mua chiếc xe khác để đi… Mỗi tháng tôi đóng tiền giữ xe hết 300 ngàn, bây giờ mất thì anh phải đền thôi. Tôi không bắt đền xe mới, chỉ cần phụ tiền mua xe khác thôi”, Thương Tin nói.

Về sức khỏe, Thương Tín cho biết ông vẫn khỏe, có thể điều khiển xe gắn máy an toàn. Đáng chú ý, nam diễn viên sắp chuyển sang nhà mới ở quận 3. Đây là căn nhà của một người bạn đang ở nước ngoài, mời ông đến sống, kết hợp trông nom nhà cửa.

“Tôi đang sắp xếp 1, 2 ngày nữa qua đó ở cho khỏe chứ ở phòng trọ mãi ô nhiễm lắm, nó hôi thối, mệt lắm. Nó còn dẫn đến bệnh tật, mình bây giờ nhiều tuổi rồi, lại có bệnh nền nữa”, Thương Tín chia sẻ.

Tâm sự về cuộc đời và sự nghiệp, Thương Tín cay đắng: “Người ta nghĩ đóng phim là giàu, nhiều tiền lắm. Ai biết rằng càng đóng phim càng nghèo, phải bù tiền để làm… Làm gì có tiền, lương hồi đó của mình cũng bằng công nhân trong xí nghiệp thôi. Thời đó khổ lắm, không có bảo hiểm, cũng không có đóng thế… Không được cái gì hết, chỉ có lâu lâu người ta chiếu phim mình lên tivi ngồi xem thì nó đã thôi. Kể cả danh hiệu cũng không được gì dù mình có đủ huy chương, danh tiếng”.

 

Sao 27/11: Thái độ vợ Thương Tín khi biết chồng lại được hỗ trợ, quan hệ với MC Phan Anh gây xôn xao

(Techz.vn) – Sao Việt 27/11: Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng; Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi; 'Vén màn' con người của vợ Thương Tín, quan hệ với MC Phan Anh gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất