CEO Đại Nam vạch trần Thương Tín, mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ, CĐM hả hê hưởng ứng

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 20:50:30(GMT+7)
CEO Đại Nam vạch trần Thương Tín, mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ, CĐM hả hê hưởng ứng

(Techz.vn) – CĐM đang xôn xao không ngừng trước bình luận của bà Nguyễn Phương Hằng về nghệ sĩ Thương Tín. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với nữ CEO Đại Nam.

Nghệ sĩ Thương Tín tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tiết lộ hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Từ một ngôi sao của điện ảnh Việt, giờ đây nam diễn viên sống chật vật, thậm chí không còn tiền mua thức ăn. Khác với lần trước, dân mạng lúc này lại tỏ thái độ không hài lòng với Thương Tín. Nhiều người chất vấn ngược lại ông khi đã tiêu hết 800 triệu đồng được mạnh thường quân giúp đỡ chỉ trong chưa đầy 1 năm.

Mới đây, trong livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý khi nhắc đến tên Thương Tín. Theo đó, nữ CEO Đại Nam thẳng thắn chỉ trích việc nam diễn viên năm lần bảy lượt than nghèo kể khổ để xin tiền quyên góp. Vợ ông Dũng Lò Vôi nói: “Nghệ sĩ Thương Tín không có liêm sỉ, đang ăn mày tình cảm của công chúng. Chúng ta nên cho đúng người, đúng chỗ”.

Chia sẻ thêm, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Thương Tín đã từng được công chúng cho 800 triệu rồi thì bản thân cần phải biết tự trọng”.

Những nhận xét của bà Nguyễn Phương Hằng nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Nhiều người đồng quan điểm với bà, cho rằng Thương Tín đang quá lạm dụng sự yêu mến của khán giả. Hàng loạt bình luận chỉ trích cách tiêu tiền của nam diễn viên xuất hiện.

“Gần 1 tỷ mà tiêu hết trong chưa đến 1 năm. Trong khi hàng ngàn người nai lưng làm cả đời còn chưa có nổi 1 tỷ. Như ổng thì cho tự sinh tự diệt chứ giúp đỡ gì cái loại này”.

“Nói đúng còn nói to. Thấy xin được 1 lần dễ quá nên xin hoài. 800 triệu đồng những gia đình nghèo người ta ăn chục năm chưa hết nữa. Ai rảnh mà nuôi ổng hoài”.

“Không có liêm sỉ nên mới ăn mày tình cảm của công chúng. Xin cho đã rồi đổ cho nghề diễn viên bạc bẽo. Thử không ăn chơi xem có nên cơ sự này không?”.

“Dịch bệnh nhiều người còn khổ hơn ông ấy nhiều nhưng người ta biết kêu ai. Được từ thiện lại mang tiền đi mua đất, đóng bảo hiểm, lần này chắc đi mua kim cương, hột xoàn. Có liêm sỉ tí đi”.

“Khéo 800 triệu đó nướng vào cờ bạc rồi nhưng nói là đóng bảo hiểm cho con gái”.

“Riêng khoản này tôi đồng tình với bà Phương Hằng. Thương Tín phải tự xem lại mình”.

Trước đó, Thương Tín cho biết đã dùng 800 triệu đồng để mua đất, xây 1 căn nhà cấp 4 ở quê. Một phần ông dùng đóng bảo hiểm cho con gái nhỏ. Riêng chiếc xe cũ được cho, nam diễn viên cho thuê lại để có thêm “đồng ra đồng vào”.

Sau khi biết được hoàn cảnh của Thương Tín, bất chấp việc xuất hiện nhiều bình luận trái chiều, một số nhà hảo tâm vẫn đứng ra giúp đỡ ông. Trong đó có người ngỏ ý nuôi dưỡng nam diễn viên đến cuối đời. Được biết, một người bạn hiện đang sinh sống ở Pháp đã mời Thương Tín về sống trong căn biệt thự 5 tầng của mình tại Quận 3. Sắp tới ông sẽ chuyển đến đây, vừa có nơi sinh sống, vừa trông nom nhà cửa giúp bạn.

 

Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ ghi âm nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật

(Techz.vn) – CĐM đang bàn tán không ngừng về một đoạn ghi âm được cho là của NSƯT Thành Lộc nói về bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất