Vừa công khai ‘đá xéo’ Thủy Tiên, Hồng Quế có động thái kỳ lạ khiến dân mạng xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2020 10:50:52(GMT+7)
Vừa công khai ‘đá xéo’ Thủy Tiên, Hồng Quế có động thái kỳ lạ khiến dân mạng xôn xao

(Techz.vn) – Lùm xùm vì những bài đăng nhắc đến Thủy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu dịu xuống thì các fan lại phát hiện ra động thái bất ngờ của Hồng Quế trên mạng xã hội.

Những ngày qua, tranh cãi xoay quanh Thủy Tiên một lần nữa tràn ngập các diễn đàn mạng xã hội. Dù nữ ca sĩ đã giải trình số tiền 178 tỷ đồng mang đi cứu trợ miền Trung, vẫn còn nhiều ý kiến không hài lòng, chỉ ra điểm nghi vấn. Không chỉ cộng đồng mạng, một người nổi tiếng cũng đã thẳng thắn đưa ra ý kiến về chuyện này. Đó chính là bà mẹ một con Hồng Quế.

thuy-tien-2
Hồng Quế đăng đàn mỉa mai Thủy Tiên

Trên trang cá nhân, Hồng Quế nhắc về việc kê khai giấy tờ 178 tỷ đồng. Cô nàng cho rằng Thủy Tiên đã làm mọi việc quá đơn giản. Hồng Quế mỉa mai: “Đúng là cô Tiên vì phải là tiên mới làm được điều phi thường. Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngã mũ trước 1 cô Tiên! 1 công ty nhỏ gần 10-20 tỷ mà giấy tờ kiểm toán còn lên hàng mấy chồng, nhưng không! 178 tỷ chỉ cần 1 tờ giấy A4 lem nhem!

Thôi thì cô Tiên ngoài đời thực version 2020. Em vẫn là nể và bái phục. Cũng may là đoàn cứu trợ bọn em cũng vào những nơi mà cô Tiên báo hoãn không vào, người dân mòn mỏi chờ đợi đội mưa và phút 91 nhận được điện báo là hoãn đến nay chưa có ngày quay lại.

Cảm ơn cô Tiên đã chừa ra 1 số nơi nhỏ bé đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng thương thiệt thòi”.

thuy-tien-3
Cô nàng liên tục thắc mắc cách giải ngân, giấy tờ của Thủy Tiên

Không chỉ vậy, Hồng Quế còn đăng dòng story thắc mắc vì sao Thủy Tiên lấy được đủ chữ ký của các tỉnh trong ngày 20/11 và tiền nhận qua ngân hàng nhưng giải ngân lại bằng tiền mặt chỉ qua 1 tờ giấy.

Bài đăng của Hồng Quế khiến dư luận dậy sóng. Người đồng tình, bức xúc thay bà mẹ 1 con, song cũng không thiếu ý kiến chỉ trích, ném đá cô nàng. Họ cho rằng Hồng Quế đang cố gây chú ý từ sự việc của Thủy Tiên. Cùng với đó, các fan của giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” còn phản bác rằng thần tượng đã quá vất vả trong cả tháng trời qua, mọi việc cô làm đều có chính quyền kiểm chứng, xác nhận, không nên bắt bẻ và soi mói quá nhiều.

hong-que-1
Hồng Quế đã khóa chế độ bình luận công khai trên MXH

Không hiểu vì áp lực dư luận hay nguyên nhân nào khác mà Hồng Quế sau đó ít phút đã xóa cả hai bài đăng của mình. Cô còn gián tiếp tuyên bố không “tiếp” người lạ khi khóa chế độ bình luận công khai, chỉ cho phép bạn bè trên Facebook của mình mới được tương tác. Có vẻ như quá nhiều bình luận công kích xuất hiện trước đó đã khiến Hồng Quế quá mệt mỏi.

 

Đăng tin vu khống, xuyên tạc hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, một người phụ nữ bị xử phạt

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, đối tượng này đã có bài đăng xuyên tạc về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại các tỉnh miền Trung thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất