Giải trí

Phi Nhung bật khóc nức nở, tiết lộ bí mật liên quan đến con gái ruột duy nhất

Phi Nhung bật khóc nức nở, tiết lộ bí mật liên quan đến con gái ruột duy nhất

Phi Nhung là giọng ca vàng của dòng nhạc quê hương trữ tình. Tên tuổi của nữ ca sĩ giờ đây phủ sóng cả trong nước lẫn thị trường hải ngoại. Khán giả mến mộ Phi Nhung không chỉ bởi giọng hát mà còn vì cách sống, đối nhân xử thế.

Giọng ca “Chim trắng mồ côi” có một cô con gái ruột duy nhất hiện đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Phi Nhung nhận nuôi rất nhiều trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa khác. Bên cạnh đó, cô vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh nhà hàng chay, có nguồn thu nhập ổn định.

phi-nhung-5

Hiếm ai biết, trước khi có được cuộc sống sung túc hiện tại, Phi Nhung từng trải qua rất nhiều thăng trầm. Chia sẻ trong chương trình “Ngôi sao đương thời” sẽ lên sóng vào thứ ba (1/12), Phi Nhung không giấu được nước mắt khi nhớ lại quá khứ. Cô cho biết, ngày còn ở Mỹ, cuộc sống của mình rất cơ cực.

“Tôi đi làm vất vả, kiếm từng đồng một để trả tiền nhà, tiền xe. Đến cái chén ăn cơm tôi cũng phải bỏ tiền ra mua. Tiền đó ở đâu mà có? Đó là tiền tôi phải đi làm cực nhọc kiếm ra, chứ đâu được ai cho.

Thậm chí, ngay cả đi sinh con, tôi cũng phải tự động lái xe một mình. Sinh con xong, tôi lại phải lái xe một mình về. Tôi đặt con bên cạnh, cứ thế lái xe về nhà, không có bất cứ ai ở bên chăm sóc, cha mẹ không, chồng cũng không”, Phi Nhung nói trong nước mắt.

phi-nhung-1

Năm 1989, Phi Nhung được mợ bảo lãnh đến Mỹ theo diện con lai. Cô ở tại Tampa, Florida. Nơi đây, Phi Nhung được dạy tiếng Anh trong 6 tháng và đào tạo để dọn dẹp vệ sinh trong các khách sạn. Nữ ca sĩ còn tranh thủ rảnh rỗi để đi may vá thuê, một thời gian sau cô làm công nhân sản xuất đèn cầy, đóng hộp thực phẩm.

Thời gian đó, Phi Nhung làm việc cật lực ngày đêm, chỉ có 3 tiếng để ngủ mỗi ngày. Cô gái 18 tuổi khi đó sức khỏe rất yếu, nhiều lần bị kiệt sức. Đến năm 1992, Phi Nhung mang thai Wendy nhưng không dám cho người thân biết. Cô một mình tìm hiểu những kiến thức mang thai, đến ngày sinh cũng một mình lái xe vào bệnh viện. Sau khi con gái tròn 1 tháng tuổi, nữ ca sĩ mới đưa con đến xưởng may để vừa làm vừa chăm sóc.

phi-nhung-6

Mãi sau này, trong một lần đi hát thiện nguyện tại nhà thờ, Phi Nhung gặp được Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của Bằng Kiều. Ngay khi nghe Phi Nhung hát, Trizzie đã nhận ra tố chất của cô, đề nghị giúp đỡ và đưa hai mẹ con về California. Ở đây, Phi Nhung và con gái được gia đình Trizzie chăm sóc. Về phần mình, Phi Nhung làm tại một tiệm băng đĩa, buổi tối đi làm thêm tại nhà hàng Việt Nam, cũng không quên rèn luyện giọng hát và trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện tại.

phi-nhung-2

Wendy Phạm– con gái ruột duy nhất của Phi Nhung đang sống ở Mỹ, cô gái 28 tuổi là cử nhân chuyên ngành Y tá, thạc sĩ Y khoa và đang làm việc ở một bệnh viện lớn. Phi Nhung cho biết, cô dồn tâm huyết vào con, mong cô bé học giỏi để có cuộc sống tốt hơn.

phi-nhung-4

“Tôi vẫn luôn bảo con mình phải cố gắng học thật giỏi. Tôi nói với con: "Mẹ học dở, không có điều kiện đi học nên thiệt thòi nhiều thứ. Nhưng con học giỏi nên mỗi khi con bước ra đường, người ta có thể không thích mẹ nhưng chắc chắn sẽ thương con, yêu mến con".

Tôi cố gắng hết khả năng của mình để kiếm tiền lo cho con ăn học. Tôi muốn khi bước ra đường, ai cũng yêu mến con, còn tôi thì sao cũng được”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Phi Nhung tiết lộ con người thật của tình tin đồn, tuyên bố: Giờ nhìn mặt tôi thấy ghét

(Techz.vn) – Chia sẻ về nam ca sĩ đình đám từng dính nghi vấn hẹn hò với mình, Phi Nhung bất ngờ cho biết: “Giờ nhìn cái mặt Mạnh Quỳnh tôi thấy ghét”.