MC Lại Văn Sâm: Tôi nghỉ hưu 3 năm bây giờ phát hiện ra mình là một thằng khờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2020 09:41:37(GMT+7)
MC Lại Văn Sâm: Tôi nghỉ hưu 3 năm bây giờ phát hiện ra mình là một thằng khờ

(Techz.vn) – Trước trẻ trung, lạc quan của nghệ sĩ Mạc Can, MC Lại Văn Sâm nhiều lần phải thốt lên ca ngợi. Ông còn quyết định nhận đối phương là sư phụ.

Chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 3 sắp sửa quay trở lại với khán giả. Đây là chương trình được khán giả nhiều lứa tuổi yêu thích, đã tạo được hiệu ứng rất tốt trong 2 mùa trước. Những ngày qua, “Ký ức vui vẻ” đã bật mí ít nhiều về tập 1 của mình. Mùa này, MC Lại Văn Sâm tiếp tục là người dẫn dắt.

Trong tập đầu mùa 3, “Ký ức vui vẻ” sẽ chào đón 2 vị khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Mạc Can, rapper Young Uno. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Mạc Can đem đến nhiều cảm xúc cho mọi người. Dù sức khỏe không được tốt, đi lại khó khăn nhưng nam nghệ sĩ gạo cội vẫn quyết định tham gia.

Nghệ sĩ Mạc Can là người rất đa tài. Ông có thể đóng phim, viết văn, làm ảo thuật… Những năm 90, nghệ sĩ Mạc Can được biết đến nhiều ơn sau vai diễn bác Ba Phi của Đất Phương Nam. Ngoài ra, ông còn tham gia các bộ phim nổi tiếng như Ván Bài Lật Ngửa, Người Đẹp Tây Đô, Áo Lụa Hà Đông…

Hình ảnh một nghệ sĩ Mạc Can gần gũi, dễ gần trên sân khấu khiến mọi người rất xúc động. Bước ra sân khấu, ông hài hước chia sẻ: “Tôi thường xuyên theo dõi chương trình và thích nhất ông Lại Văn Sâm”.

Ở tuổi 75, sức khỏe đi xuống, nghệ sĩ Mạc Can vẫn giữ được sự lạc quan, trẻ trung. Nét duyên khó cưỡng, sự lém lỉnh của ông khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng thích thú. “MC quốc dân” nhiều lần “bó tay” khi đối đáp với nghệ sĩ Mạc Can.

MC Lại Văn Sâm còn tuyên bố: “Thưa quý vị, tôi 63 tuổi, 30 năm làm ở Đài truyền hình, nghỉ hưu 3 năm bây giờ phát hiện ra mình là một thằng khờ”. Cuối cùng, nam MC còn quyết định nhận nghệ sĩ Mạc Can làm sư phụ.

Với nhiều người trẻ, nghệ sĩ Mạc Can là gương mặt quen thuộc trên tivi, một phần của tuổi thơ. Với cảm xúc đó, ca sĩ Thanh Duy xúc động: “Thế hệ tụi con chỉ được gặp bác Mạc Can trên tivi qua các bộ phim. Con chúc bác luôn yêu đời, lạc quan, tươi mới. Chính bác là nguồn động viên cho thế hệ trẻ tụi con cứ trẻ mãi như vậy…”.

Năng lượng tích cực mà nghệ sĩ Mạc Can mang đến khiến cả trường quay vỡ òa. Ông muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng: “Hãy yêu cuộc đời này đi vì chẳng có lý do nào để ta chán ghét nó cả”.

 

Hoài Lâm không dự sinh nhật con gái, người đàn ông đặc biệt xuất hiện khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Bữa tiệc sinh nhật của 2 con gái Hoài Lâm được Bảo Ngọc tổ chức long trọng. CĐM phát hiện Hoài Lâm không hề xuất hiện, thay vào đó là một cái tên đặc biệt khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất