Thủy Tiên sốc nặng, gạt nước mắt hé lộ thiệt hại nặng nề sau chuyến đi cứu trợ miền Trung

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2020 17:47:24(GMT+7)
Thủy Tiên sốc nặng, gạt nước mắt hé lộ thiệt hại nặng nề sau chuyến đi cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) – Chia sẻ về những mất mát mà anti fan gây ra, Thủy Tiên cho biết, mới đầu cô cảm thấy rất sốc, không thể hiểu nổi vì sao mình đi cứu người nhưng vẫn có kẻ “phá nhà” mình.

Câu chuyện Thủy Tiên - Công Vinh và anti fan vẫn chưa hề lắng xuống dù chuyến từ thiện miền Trung đã khép lại. Trước đó, hôm 12/11, Thủy Tiên đăng đàn cho biết vì anti fan “phá” nên nhiều nhãn hàng đã hủy hợp đồng với mình. Vấn đề công việc bị ảnh hưởng nặng nề khiến nữ ca sĩ rất lo lắng.

thuy-tien-6

Chiều 28/11, một kênh YouTube chia sẻ video phỏng vấn độc quyền với Thủy Tiên. Đây là những trải lòng của giọng ca “Ngải tình” sau những sóng gió đã qua. Thủy Tiên thú thật bản thân không nghĩ mình có thể kêu gọi được số tiền lớn như vậy.

“Khi ra ngoài miền Trung ngày đầu tiên, hôm đầu tiên trợ lý đã nói với em rằng hợp đồng rất nhiều, giờ đi thì bao giờ nhiều. Em nói chỉ đi vài ngày thôi. Nhưng khi ra ngoài đó, đến tối đã gần 20 tỷ rồi. Em nghĩ: “Thôi xong, từ đây đến khi giải quyết hết 20 tỷ chắc không ai dám ký hợp đồng với mình nữa”. Nếu là em em cũng sợ vì có rất nhiều việc phức tạp. Nếu xử lý không khéo sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Số tiền càng nhiều càng mang đến nhiều bất lợi”, Thủy Tiên nói.

thuy-tien-5

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng Thủy Tiên vẫn không ngờ rằng những khó khăn khác lại ập đến. Không những không có hợp đồng mới, những hợp đồng cũ của nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng. “Người ta cứ vào trong các nhãn hàng chửi bới, phá. Tự nhiên em bị sốc, tâm lý lúc đó của em rất hoang mang. Em nghĩ: “Trời ơi, sao mình đi giúp người khác mà ở nhà có người phá nhà mình?”. Nhiều lúc em bị mất niềm tin vào công việc mình làm”, nữ ca sĩ tâm sự.

thuy-tien-3

Gặp rất nhiều áp lực, thiệt hại nhưng bà xã Công Vinh vẫn khẳng định: “Ngay cả khi sóng gió nhất, nếu cho chọn lại em từ đầu em vẫn chọn bắt đầu… Mình đã chấp nhận lựa chọn rồi thì giờ có mất hay được bản thân mình phải chấp nhận chuyện đó”.

Tiết lộ thêm về chuyện công việc, Thủy Tiên cho biết, số lượng quảng cáo mới đến với mình chỉ chiếm 10-20%, không nhiều như những lời đồn đại trên mạng. Sở dĩ trang cá nhân của cô chia sẻ quảng cáo nhiều là vì “trả nợ” cho khách hàng trước đó.

thuy-tien-2

Nói thêm về chuyện Công Vinh chia sẻ bài đăng bênh vực mình, dẫn đến bị anti fan công kích ngược, Thủy Tiên nói: “Bản thân anh Vinh muốn bảo vệ em, nhưng có những việc mình không kiểm soát được. Ảnh hưởng nó quá lớn, đến cả công việc của mình nên bị rối. Mình có khối lượng công việc lớn nhưng lại bị phá rối. Bài vừa đăng lên, các bạn vào chửi đến tận brand ở nước ngoài, họ phải gọi về gỡ bài liền khiến mình bị sốc. Vì thế mà em bị rối, anh Vinh cũng bực.

Nhưng sau em nghĩ lại, thực ra ban đầu là mình làm việc thiện, cho là việc đó là bảo vệ mình nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến người khác thì mình còn tốt hay không? Em cũng có những lúc bốc đồng, cục súc, khó chịu nhưng rồi biết được mình đang sai và dừng lại đúng lúc. Em khuyên anh Vinh dừng lại, không thể lao theo những gì người ta tạo ra, mình sẽ mắc vào bẫy”.

thuy-tien-1

Chia sẻ về chuyện tương lai có tiếp tục làm từ thiện nữa hay không khi quá nhiều ồn ào ập đến như vậy, Thủy Tiên không dám nói trước. Dù Công Vinh cấm cản nhưng bản thân cô sợ nếu có thiên tai lớn xảy ra mà mình không thể giúp thì rất đáng tiếc.

“Ở những nơi em tới, hầu như bà con rất thương em. Có những mẹ già 70-80 tuổi bán bánh dọc đường, em vào ăn mẹ không lấy tiền luôn. Mẹ nói: “Ngày nào cũng coi livestream của con, mẹ nói là 8 người thương thì mới có 2 người ghét. Con phải biết là anh em ruột thịt cũng không thể lội nước đi thăm nhau, con đã lội nước đi thăm, tặng quà từng người là quá tốt rồi, ai nói gì kệ”. Có người lại dúi cho em ít bánh mì tự làm. Em cảm thấy tình cảm mọi người rất lớn, đó là động lực của em”, Thủy Tiên xúc động kể lại.

 

Đăng tin vu khống, xuyên tạc hoạt động từ thiện của Thủy Tiên, một người phụ nữ bị xử phạt

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, đối tượng này đã có bài đăng xuyên tạc về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại các tỉnh miền Trung thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm