Đời sống

Clip cận cảnh quái vật Bigfoot đi dạo gây bão với cả thế giới, ngoại hình thật sự mới gây sốc

Clip cận cảnh quái vật Bigfoot đi dạo gây bão với cả thế giới, ngoại hình thật sự mới gây sốc

Bigfoot là một trong những sinh vật bí ẩn nhất hành tinh hiện nay. Nó được cho là một loài sinh vật giống vượn du mục khổng lồ, sống ở vùng hoang dã các quốc gia khác nhau, nhưng phổ biến nhất là khu vực rừng Bắc Mỹ. Có người cho rằng Bigfoot chỉ là truyền thuyết đô thị, xuất hiện trong trí tưởng tượng. Nhưng cũng không ít người khẳng định loài này có thật và nhiều lần được bắt gặp.

quai-vat-bigfoot-4
Ảnh: Getty Images

Vừa qua, New York Post chia sẻ câu chuyện của Shannon và Stetson Parker. Họ là cặp vợ chồng đang đi du lịch nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Địa điểm cặp đôi lựa chọn là vùng núi Colorado, Mỹ. Khi tham quan tuyến đường sắt từ Durango đến Silverton của vùng tiểu bang trung Mỹ, hai người phát hiện một vật to lớn đang chuyển động.

Shannon bàng hoàng kể lại: “Những gì chúng tôi thấy không thể lý giải nổi. Gã đó hệt như quái vật Bigfoot. Hắn cao ít nhất 1,8 – 2,1m hoặc cao hơn. Nhưng vẻ ngoài hắn tương đồng với núi rừng nên rất khó nhìn ra. Bây giờ chúng tôi đã hoàn toàn tin rằng có Bigfoot trên đời”.

quai-vat-bigfoot-2
Ảnh cắt từ clip của nhân chứng

Đoạn video được cho là bằng chứng, quay lại sự xuất hiện của Bigfoot đã được cặp vợ chồng này công bố. Tuy nhiên, nó không được rõ như sự kỳ vọng, thậm chí nhiều người nhận xét video chưa đủ thuyết phục họ.

Tuy nhiên, theo lời Shannon, một người lái tàu sống ở khu vực này tiết lộ trước đây từng nhìn thấy những dấu chân lớn hơn so với con người. Bên cạnh đó là những điều mà anh ta không tài nào giải thích nổi.

quai-vat-bigfoot-1
Ảnh cắt từ clip của nhân chứng

Trước những nghi ngờ Bigfoot mà hai vợ chồng nhà Shannon và Stetson Parker nhắc đến chỉ là thợ săn, họ lập tức phản bác. Cả hai cho rằng thợ săn phải mang theo vũ khí, nhưng sinh vật trong clip mình quay được thì không có gì.

Trước đó, nhiều báo cáo cho thấy sự xuất hiện của Bigfoot ở khu vực Tây bắc Thái Bình Dương từ năm 1800. Lực lượng Vệ binh Quốc gia Washington Mỹ cũng đã mô tả về Bigfoot rất giống với hình ảnh vợ chồng Shannon, Parker mô tả.

 

EU cấp tốc cùng Việt Nam bảo tồn loài thú cổ đại cực quý hiếm, nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới

Thông tin mới nhất cho biết, EU đã tài trợ cho một dự án giải cứu loài động vật cực kỳ quý hiếm, nguy cấp của Việt Nam. Nó được mệnh danh là “kỳ lân châu Á”, cũng là linh vật của Việt Nam tại SEA Games 31.