Trò cưng của Mỹ Tâm ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường, hé lộ ‘bản hợp đồng nô lệ’ mình từng phải chịu đựng

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 12:01:45(GMT+7)
Trò cưng của Mỹ Tâm ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường, hé lộ ‘bản hợp đồng nô lệ’ mình từng phải chịu đựng

(Techz.vn) – Sau khi ồn ào của Hồ Văn Cường xảy ra, học trò Mỹ Tâm gây chú ý khi chia sẻ chuyện bản thân cũng từng bị quản lý lừa tiền. Bài đăng của cô nàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau chuyện từ thiện, mối quan hệ giữa nghệ sĩ – công ty quản lý hay con nuôi – bố mẹ nuôi trong showbiz bỗng trở nên hot những ngày qua. Nguồn cơn cũng vì tranh cãi tiền nong của Hồ Văn Cường và công ty Phi Nhung. Dư luận người bênh, kẻ công kích, drama dài tập này dường như sẽ mất nhiều thời gian mới có thể lắng xuống.

Giữa tình hình đó, vừa qua học trò của Mỹ Tâm – Bảo Uyên có bài đăng gây chú ý. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bàn về quan hệ của nghệ sĩ và phía quản lý. Bảo Uyên cho rằng nếu chọn nhầm quản lý sẽ tự chuốc lấy rất nhiều vấn đề. Bản thân cô từng trải qua chuyện này.

“Xưa mình mới vào nghề, lúc đó 16 tuổi còn ngu ngơ, chẳng biết đọc hợp đồng. Người ta bảo ký là ký tên thôi chứ có biết gì đâu. Còn bị quản lý lừa cho mấy trăm triệu, bị lừa vào mấy cái trap của bả, mất cả tiếng lẫn tiền, hay báo show cho mình nhưng không báo ngày giờ địa điểm cụ thể…”, Bảo Uyên viết.

Cũng vì không được nắm rõ thời gian, địa điểm diễn show nên học trò Mỹ Tâm khi đó đã bị bầu show chửi thậm tệ. Nữ ca sĩ trở thành người bị ghét, hứng chịu tai tiếng trong giới. Theo Bảo Uyên, dù mình nhỏ tuổi thì không tránh được việc bị hại “không ngóc đầu lên nổi”.

Đáng chú ý, Bảo Uyên thẳng thắn cho rằng những tài năng nhí hầu hết đều được học bổng. Bản thân cô trước đây cũng được tài trợ đến 70% học phí. Hàng tháng học trò Mỹ Tâm đã kiếm về cả trăm triệu đồng dù cho độ hot chỉ ở mức bình thường. Vì thế nữ ca sĩ tin chuyện ăn ở, nhà cửa hoàn toàn có thể tự lo được.

Cuối bài viết, học trò Mỹ Tâm nói thêm: “Mong thế hệ sau này sẽ được gặp những người lớn có tâm có tầm như chú Quang Lê, dẫn dắt bé Phương Mỹ Chi quá tốt. Anh Phan Anh hoặc anh Vũ. Còn các em nhỏ mới vào nghề nên bảo gia đình thuê 1 anh luật sư uy tín riêng nhé! Không có chuyện làm ăn tình cảm gì ở đây cả, tình cảm mà xen vào công việc là ngu dốt”.

Dù không gọi thẳng tên Hồ Văn Cường nhưng những chia sẻ của Bảo Uyên khiến công chúng không thể không nghĩ đến con nuôi Phi Nhung khi có quá nhiều chi tiết trùng hợp. Bên cạnh những lời ủng hộ, không ít người lại tỏ ra khó chịu. Họ cho rằng bài đăng xuất hiện trong thời điểm nhạy cảm thế này chỉ khiến mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn, thậm chí đặt nghi vấn Bảo Uyên muốn gây sự chú ý.

 

Hồ Văn Cường chia sẻ gây chú ý sau khi nhận tiền, rời nhà Phi Nhung, bất ngờ nhắc đến Phương Mỹ Chi

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Hồ Văn Cường gây chú ý khi nhắc đến cô bạn Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ còn tiết lộ dự định sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất