Sao nữ gây tranh cãi khi nói Phi Nhung ra đi là ‘đúng ý trời’ , gọi nữ ca sĩ bằng danh xưng kỳ lạ

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 17:39:16(GMT+7)
Sao nữ gây tranh cãi khi nói Phi Nhung ra đi là ‘đúng ý trời’ , gọi nữ ca sĩ bằng danh xưng kỳ lạ

(Techz.vn) – Dù mục đích là để tưởng nhớ, bày tỏ sự yêu mến cho Phi Nhung nhưng nhiều người cho rằng bài đăng này chỉ mang lại cảm giác phản cảm, khó chịu.

Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ ngày Phi Nhung qua đời nhưng người ở lại vẫn chưa thể thực sự nguôi ngoai. Mạng xã hội vẫn tràn ngập bài đăng tưởng nhớ nữ ca sĩ. Hiện tại gia đình vẫn đang tìm cách để đưa tro cốt của Phi Nhung về Mỹ. Thời gian qua người thân của cô đã tổ chức lễ cầu siêu, cúng thất đầu cho cố ca sĩ.

phi-nhung-5

phi-nhung-6

Giữa không khí đó, mới đây một sao nữ lại gây tranh cãi vì chia sẻ về Phi Nhung. Người này chính là Lương Hoàng Anh – vợ cũ diễn viên Huy Khánh. Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ lại clip đần chị cùng các con nuôi vui đùa trước giờ ngủ. Thế nhưng chú thích đính kèm lại gây tranh cãi.

Cụ thể, Lương Hoàng Anh viết: “Nhìn những tư liệu này mình thấy ca sĩ Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trời. Cõi nhân gian ô trọc này không xứng đáng có sự hiện diện của một thiên thần như ca sĩ Phi Nhung. Chị cũng đừng chấp làm gì những kẻ phàm u minh ngu dốt, họ xứng đáng ở lại trần gian để sống tiền kiếp kền kền.

Hãy buông hết những gánh nặng hồng trần, và ra đi thanh thản vì chị đã sống trọn vẹn nhất rồi. Trải nghiệm một lần ra vào cánh cửa thế gian quá đủ rồi. Thần tiên nên ở cõi lành chị ạ!”.

phi-nhung-1

phi-nhung-2

Dưới phần bình luận, Hoàng Anh cho rằng Phi Nhung đã chịu quá nhiều đau khổ, gánh vác bớt cho nhân gian. Vợ cũ Huy Khánh dùng từ “thiên thần” để gọi nữ ca sĩ. Bài viết khó hiểu của cô nàng nhanh chóng khiến dư luận tranh cãi. Cách dùng từ được cho là không phù hợp, dù nhằm mục đích tưởng nhớ Phi Nhung nhưng lại tạo cảm giác phản cảm, khó chịu.

phi-nhung-4

“Đừng ví người sống là ‘người phàm ngu dốt’ chỉ để nâng tầm người đã mất. Vô duyên lắm”.

“Không hiểu vì sao lại đi gọi là thiên thần, rồi không xứng ở nhân gian. Bà này bị sao vậy?”.

“Không biết là có ý đồ gì chứ đọc bài này xong tự dưng càng khiến người khác không thích Phi Nhung. Tự dưng mất vì bệnh dịch mà nói như là hi sinh cao cả hay gì”.

“Biết là thương nhớ Phi Nhung nhưng đừng nói giọng điệu này chứ, thấy khó chịu quá”.

Hiện Lương Hoàng Anh vẫn giữ bài đăng trên và không đưa ra phản hồi gì thêm.

 

Thủy Tiên bị Bộ Công an 'truy' chứng cứ, điều tra hoạt động từ thiện năm 2020 giữa nghi ngờ ăn chặn

(Techz.vn) – Theo thông tin từ phía UBND huyện Lệ Thủy, họ nhận được công văn của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu, dữ liệu liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất