Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2021 17:13:29(GMT+7)
Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm

(Techz.vn) – Trước khi Phi Nhung qua đời, nữ ca sĩ bị dư luận chỉ trích vì nghi ngờ ăn chặn tiền của Hồ Văn Cường. Thế nhưng, giờ đây mọi chuyện đã diễn biến theo chiều hướng tích cực hơn.

Phi Nhung từng là biểu tượng cho mẫu nghệ sĩ nói không với scandal, được khán giả nhiều độ tuổi yêu mến. Từ già đến trẻ đều dành tình cảm đặc biệt cho nữ ca sĩ. Thế nhưng, sau sự việc với Hồ Văn Cường thì mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Phi Nhung bỗng chốc trở thành người mẹ nuôi bóc lột, toan tính trong mắt mọi người. Mặc cho cả cô và Hồ Văn Cường đều lên tiếng đính chính, nhiều người vẫn không muốn nghe, một mực cho rằng giọng ca “Bông điên điển” sai.

Ngay thời điểm Phi Nhung nằm viện vẫn có hàng loạt lời chỉ trích nhắm vào cô. Khi vừa trút hơi thở cuối cùng, hàng loạt lời đòi tiền hộ cũng xuất hiện khiến fan nữ ca sĩ càng thêm đau lòng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp bấy lâu im lặng giờ đây không thể tiếp tục nhìn Phi Nhung bị xúc phạm nên đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Họ công kích ngược lại Hồ Văn Cường khi đã ngó lơ mẹ nuôi bị hàm oan. Công sức nuôi dạy của Phi Nhung với Hồ Văn Cường cùng 22 đứa trẻ còn lại cũng được nhắc đến.

Những lời bênh vực Phi Nhung lại khá thuyết phục, chiếm được nhiều đồng tình. Cũng vì thế mà dư luận dần bớt gay gắt hơn với cố ca sĩ, tin rằng cô đã bị hiểu nhầm suốt thời gian qua. Để bù đắp cho Phi Nhung, đông đảo khán giả đã tìm lại trang của nhà hàng chay do nữ ca sĩ mở ra, cùng nhau đánh giá 5 sao thay cho lời xin lỗi gửi đến người đã khuất.

Trước đó, khi scandal của Phi Nhung xảy ra, hàng loạt bình luận khiếm nhã nhắm vào nhà hàng chay của cô. Không chỉ vậy, nơi này còn hứng bão 1 sao trên Google Maps. Công việc làm ăn trì trệ vì dịch lại vướng vào rắc rối trên trời rơi xuống. Đó cũng là một trong những áp lực lớn với Phi Nhung trong nhiều tháng trời.

Không ít bạn bè, đồng nghiệp đã khẳng định Phi Nhung bị stress nặng vì loạt lùm xùm, đặc biệt là chuyện  với Hồ Văn Cường. Giờ đây nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi, dù biết lời xin lỗi có thể không còn nhiều tác dụng nhưng nhiều người vẫn muốn gửi nó đến cô, cầu chúc người đã khuất ra đi thanh thản.

 

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ

(Techz.vn) – Mạng xã hội vừa qua liên tục lan truyền những hình ảnh được cho là bố của Wendy Phạm –con gái ruột duy nhất của Phi Nhung. Điều đáng nói, lần này người đàn ông không còn bị che mặt như nhiều lần trước đó nên dân tình nhanh chóng tìm ra danh tính của anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất