Lộ tin nhắn nghi của Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung, tuyên bố ủng hộ ‘cô H’ khiến dân mạng dậy sóng

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 14:53:14(GMT+7)
Lộ tin nhắn nghi của Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung, tuyên bố ủng hộ ‘cô H’ khiến dân mạng dậy sóng

(Techz.vn) – Nhiều người đồn rằng đây là tin nhắn do Hồ Văn Cường gửi, từng bị cắt bớt khi Nhâm Hoàng Khang tung lên mạng. Trong đó có nhắc đến “cô H” và mẹ nuôi Phi nhung.

Lùm xùm tiền nong giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Dù nữ ca sĩ đã qua đời, nhiều người vẫn dùng những từ ngữ khó nghe để nói về cô. Bên cạnh đó, thái độ một mực giữ im lặng của Hồ Văn Cường cũng không tránh khỏi chuyện bị chỉ trích. Nhiều người thân quen của giọng ca “Bông điên điển” không ngần ngại mắng cậu bé “ăn cháo đá bát”, vô ơn…

ho-van-cuong-5

Giữa lúc mọi chuyện còn rối ren chưa có lời giải, dư luận lại tiếp tục xôn xao vì đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường gửi cho người quen. Tài khoản Zalo này có avatar là nam ca sĩ, đang bàn về chuyện rời khỏi mẹ nuôi và nhân vật “cô H”.

Khi nói về mẹ nuôi, tài khoản được cho là Hồ Văn Cường nhắn: “Hôm nay bả có nói em câu em không được có suy nghĩ là về quê ở luôn nha. Vì nó chỉ là kỷ niệm. Cái em mém khóc”, “Em muốn ở đây là để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu trên đây rồi sau này về quê ở. Chứ trên đây mệt mỏi thấy sợ”, “Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hòa bình, còn việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn”.

hvc-1

hvc-2

Đáng chú ý là phần tin nhắn đề cập đến nhân vật “cô H”, bày tỏ thái độ ủng hộ: “Hi vọng cô H thắng”. Cũng trong thời điểm đó, Phi Nhung và bà Nguyễn Phương Hằng xảy ra ồn ào trên mạng xã hội. Liệu có phải “cô H” được nhắc đến là bà Hằng? Chính vì thế mà dư luận càng thêm xôn xao, cho rằng Hồ Văn Cường đứng về phía nữ CEO thay vì mẹ nuôi. Thời gian qua, người này cũng liên tục nhắc nhở quản lý phải trả tiền cho con nuôi Phi Nhung.

ho-van-cuong-4

Đoạn tin nhắn trên trùng khớp với avata, tên tài khoản mà trước đó Nhâm Hoàng Khang từng tung lên mạng. Cộng đồng mạng cho rằng đây là phần được lập trình viên cắt bớt trước khi công khai. 4 tháng trước, khi những đoạn tin nhắn của Hồ Văn Cường được chia sẻ, dư luận bùng nổ và bắt đầu bàn tán. Nghi vấn Phi Nhung bóc lột, ăn chặn tiền của con nuôi cũng từ đó mà ra. Hồ Văn Cường từng ra mặt thừa nhận những tin nhắn nói xấu là có thật, tuy nhiên nó được gửi trong một lần nóng giận. Nam ca sĩ đã xin lỗi mẹ nuôi cùng mọi người, hi vọng mọi chuyện dừng lại.

 

Luật sư lên tiếng về ồn ào tiền nong của mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường có thể không được thừa kế

(Techz.vn) – Vấn đề tiền nong giữa Phi Nhung – Hồ Văn Cường trở nên ầm ĩ trong những ngày qua. Chia sẻ về chuyện này, luật sư Ngô Việt Bắc đã thẳng thắn giải đáp dựa trên phương diện pháp luật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất