Hồ Văn Cường được đại gia ngỏ ý nhận nuôi sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, hứa cho biệt thự 5 tầng

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 21:09:21(GMT+7)
Hồ Văn Cường được đại gia ngỏ ý nhận nuôi sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, hứa cho biệt thự 5 tầng

(Techz.vn) – Theo Long Nhật, vị doanh nhân này không chỉ muốn tặng Hồ Văn Cường căn nhà mặt tiền 5 tầng mà còn hứa sẽ chăm lo đầy đủ về cuộc sống cho con nuôi Phi Nhung.

Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, nhiều người lo lắng cho cuộc sống của gia đình Hồ Văn Cường sau này. Long Nhật từng tiết lộ, cậu bé đã nhờ cô giáo tìm cho một căn nhà mới để chuyển đi. Đáng chú ý, mới đây giọng ca gốc Huế còn tiết lộ thêm, một vị đại gia đã ngỏ ý đón Hồ Văn Cường về nuôi. Người đàn ông này có mối quan hệ thân thiết với giới nghệ sĩ, chính Long Nhật cũng từng đi hát trong chương trình thiện nguyện của ông.

“Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt đường ở quận Bình Thạnh. Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn. Tôi xin phép giấu tên vì anh không muốn mang tiếng lợi dụng Hồ Văn Cường để làm này làm kia”, Long Nhật chia sẻ.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm, doanh nhân này muốn tìm thêm một người có tài chính như mình, cùng giúp Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp, chăm lo cho gia đình. Họ dự tính sẽ hướng dẫn bố mẹ Cường quản lý tiền bạc để tránh bị hao hụt sau này.

Long Nhật tâm sự: “Nếu không tìm được người thích hợp, anh sẽ tự lo mọi thứ cho Cường. Anh có 1 cô con gái lớn hơn Hồ Văn Cường 2 tuổi, hiện đang sống trong ngôi nhà đó, cùng cô giáo gia sư. Sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Nhà có đàn piano thì sẽ mời cả giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường luôn”.

Được biết nam doanh nhân vốn rất ngưỡng mộ giọng hát và con người của Phi Nhung. Nhìn cố ca sĩ từng lo cho gia đình Hồ Văn Cường lại càng xúc động. Trong thời gian quán quân Vietnam Idol Kids ở nhà Phi Nhung, bố mẹ cậu cũng được chăm chút kĩ càng. Tuy nhiên, việc vị đại gia có kết nối được với Hồ Văn Cường hay không lại là chuyện khác. Long Nhật bật mí thêm, hiện gia đình Hồ Văn Cường vẫn ở trong nhà Phi Nhung.

 

Tin nóng 14/10: Rợn người cánh tay kỳ bí trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung, Hồ Văn Cường 'mất tích'?

(Techz.vn) – Tin nóng 14/10: Long Nhật rùng mình vì cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung; Hồ Văn Cường mất liên lạc sau khi nhận tiền từ quản lý Phi Nhung, tiết lộ tình trạng thật sự lúc này; Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất