Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 20:57:57(GMT+7)
Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân

(Techz.vn) – Sau khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng vào hàng loạt ồn ào, cộng đồng mạng nhắc nhiều đến cái tên Điền Quân. Nhiều người cho rằng Color Man và Khương Dừa có trách nhiệm phải giải thích rõ ràng bởi chính họ là người góp phần giúp nơi này trở nên nổi tiếng.

Tịnh Thất Bồng Lai đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Anh Lê Thanh Minh Tùng, người tự nhận là con trai của ông Lê Tùng Vân (người đứng đầu cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai) vừa qua lên sóng livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng, thẳng thừng phơi bày sự thật về nơi này. Thông tin về huyết thống của những người sống trong Tịnh Thất Bồng Lai khiến dư luận không khỏi sững sờ.

Đáng chú ý, Lê Thanh Minh Tùng còn nhắc đến hai người đứng đầu Điền QuânColor ManKhương Dừa, cho rằng họ đứng sau sự nổi tiếng của Tịnh Thất Bồng Lai. Cụ thể, người đàn ông này chia sẻ: “Chính Điền Quân và Khương Dừa đã dẫn dắt gia đình ông Lê Tùng Vân đưa lên truyền thông để ông ấy tiếp tục lừa đảo xã hội suốt một thời gian dài. Chỗ nhà ông Lê Tùng Vân ỏ không phải là chùa, nếu không có Điền Quân và Khương Dừa thì không bao giờ xã hội, cộng đồng mạng tin là cái nơi ở đó là chùa, nơi nuôi trẻ mồ côi”.

Anh Minh Tùng còn khẳng định: “Dưới kinh nghiệm sống, làm chương trình của Điền Quân mà nói Lê Tùng Vân lừa thì không thể nào chúng ta tin được”.

Sau khi buổi livestream này được phát sóng, cộng đồng mạng lập tức réo gọi Color ManKhương Dừa, yêu cầu cả hai phải lên tiếng. Nhiều người cho rằng hai nhân vật đứng đầu Điền Quân có trách nhiệm không nhỏ trong sự việc lần này.

“Nếu những gì anh Tùng nói là sự thật, chỉ mong loại bỏ những thành phần này ra khỏi xã hội vĩnh viễn. Họ lợi dụng tôn giáo, niềm tin của mọi người để kêu gọi từ thiện, đáng ăn chửi”.

“Câu hỏi là bây giờ ai sẽ chịu trách nhiệm? Ngoài Tịnh Thất Bồng Lai thì tôi cho rằng HTV và Điền Quân cũng không thể không liên quan. Chưa kiểm chứng thông tin về người chơi mà dám gọi là trẻ mồ côi, chú tiểu là sai rồi”.

“Chuyện rõ như ban ngày mà đám người này vẫn nhởn nhơ. Làm truyền thông bẩn, lợi dụng công chúng đây mà”.

“HTV làm theo ý Điền Quân, tung hô đám người này lên thì chẳng khác gì cùng một đường dây”.

“Đề nghị làm rõ chuyện này, cứ như vậy tôi không dám xem truyền hình nữa, không biết đâu là thật đâu là giả”.

Một trong những mối liên hệ gây chú ý giữa Điền QuânTịnh Thất Bồng Lai chính là việc 5 chú bé sống tại nơi này lên sóng chương trình Thách Thức Danh Hài và giành được giải thưởng lớn. 5 chú bé được gọi với danh xưng “5 chú tiểu”, khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ hoàn cảnh côi cút, được các “sư thầy” nhận về nuôi.

Sau khi xuất hiện những thông tin trái chiều, phía Điền Quân cũng không có bất cứ động thái rõ ràng nào. Điều này càng khiến dư luận phẫn nộ, cho rằng họ đang “ôm con bỏ chợ”. Kể từ sau Thách Thức Danh Hài, Tịnh Thất Bồng Lai càng được biết đến nhiều hơn. Công chúng đặt ra câu hỏi, liệu đây có phải hành động tiếp tay cho nhóm người giả danh “sư thầy” hoạt động?

 

‘Vén màn’ thân thế của 2 sư thầy trong Tịnh Thất Bồng Lai, từng bị CĐM ‘ném đá’ vì loạt ảnh nhạy cảm

(Techz.vn) – Tịnh Thất Bồng Lai được nhắc đến nhiều đồng nghĩa với việc những người ở tại nơi này cũng bị đưa ra bàn tán. Bên cạnh ông Lê Tùng Vân, hai thanh niên tự xưng là sư thầy cũng gây chú ý không kém.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất