Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên CEO Đại Nam, phanh phui toàn bộ sự thật

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 21:35:19(GMT+7)
Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên CEO Đại Nam, phanh phui toàn bộ sự thật

(Techz.vn) – Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng cùng người đàn ông nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân lên sóng livestream, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai cũng đã lên tiếng đáp trả.

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 24/10 để lại cú sốc lớn với dư luận. Những chuyện “thâm cung bí sử” xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai được người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng công khai chia sẻ. Người này cho rằng nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai có quan hệ huyết thống với nhau, cấu kết lừa đảo công chúng. Bên cạnh đó, anh còn cho rằng phía Điền Quân cũng có trách nhiệm trong việc này.

Đến tối 25/10, kênh YouTube chính thức của Tịnh Thất Bồng Lai, có tên “5 chú tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ” chia sẻ clip ông Lê Tùng Vân lên tiếng. Trong clip, người đàn ông tự xưng là “thầy ông nội” gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, nhắn gửi đến nữ CEO sau loạt lùm xùm.

Ông Lê Tùng Vân cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã vội vàng đưa Lê Thanh Minh Tùng lên sóng livestream mà chưa kiểm chứng, tìm hiểu rõ thông tin. Ông cho biết, chuyện mình và em gái có quan hệ bất chính, sinh ra chàng trai này là vô căn cứ. Lê Thanh Minh Tùng do em gái ông – bà Lê Thị Thu Vân xin được trong bệnh viện và chính mình đã đặt tên cho.

Lê Tùng Vân khẳng định thêm mình còn không nuôi Lê Thanh Minh Tùng một ngày nào. Ông nói: “Nguyễn Phương Hằng, con giúp thầy đi, con chứng minh giúp thầy là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó”. Nếu chứng minh được, ông Lê Tùng Vân tình nguyện trả giá tội lỗi của mình, bán hết gia sản để đền bù cho đối phương.

Lê Tùng Vân tỏ ra bức xúc khi mình bị vu oan trên mạng xã hội. Người đàn ông còn tiết lộ Lê Thanh Minh Tùng có quá khứ bất hảo, từng cướp của một người lái xe ôm. Bên cạnh đó, ông tuyên bố mình từ trước đến nay không có vợ con, cả đời chỉ biết tu hành.

Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai nói thêm, 5 chú bé sống ở nơi đây có thực tài nên mới giành danh hiệu cao tại Thách Thức Danh Hài, không phải nhờ phía Điền Quân. Lê Tùng Vân tâm sự: “2 năm nay người ta vùi dập thầy nhưng thầy không nói. Nhưng con thì thầy phải nói vì con có trái tim nhân hậu, giúp đời giúp người… Nhưng con bị những người xung quanh lừa con”.

Riêng bố mẹ của Diễm Mỹ, Lê Tùng Vân cũng cho rằng gia đình họ vốn có xích mích, không liên quan đến mình. Sở dĩ cô bé tìm đến Tịnh Thất Bồng Lai vì ngưỡng mộ 5 cậu bé tài năng, yêu thích nơi này. Lê Tùng Vân tuyên bố mình cũng đã đăng ký tạm trú cho Diễm My, làm đúng theo pháp luật.

Đáng chú ý, người đàn ông này còn nhắn với CEO Đại Nam: “Phương Hằng ơi, con vào đây ở với thầy, thầy nuôi con. Con vào đây tu học với thầy rồi con sẽ thành Phật”.

Cuối clip, Tịnh Thất Bồng Lai công khai học bạ của Lê Thanh Minh Tùng, trong đó chỉ có bà Lê Thanh Thị Thu Vân (người em thứ 4 của ông Lê Thanh Tùng) đứng tên ở mục phụ huynh. Tiếp đến là tờ đơn xin gặp mặt người thân đến thăm Minh Tùng khi anh này phải vào Trường giáo dưỡng số 4 vì cướp của. Nhân vật đến thăm lại là cha Minh Tùng - Lê Thanh Vân (người em thứ 5 của ông Lê Tùng Vân). Giải thích điều này, phía Tịnh Thất Bồng Lai cho biết khi đó bà Thu Vân qua đời nên em trai đã đứng ra nhận nuôi giúp.

Loạt giấy photo sổ đăng ký có tên Lê Thanh Minh Tùng cũng được đưa ra. Người trong clip khẳng định từ sau khi ra tù Minh Tùng không sống trong nhà ông Lê Tùng Vân, vì thế không thể khẳng định nắm rõ mọi chuyện ở đây.

 

Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân

(Techz.vn) – Sau khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng vào hàng loạt ồn ào, cộng đồng mạng nhắc nhiều đến cái tên Điền Quân. Nhiều người cho rằng Color Man và Khương Dừa có trách nhiệm phải giải thích rõ ràng bởi chính họ là người góp phần giúp nơi này trở nên nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất