Gia đình nghệ sĩ Hoài Linh đau đớn báo tin tang sự, cả showbiz và khán giả bàng hoàng không dám tin

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2021 22:12:39(GMT+7)
Gia đình nghệ sĩ Hoài Linh đau đớn báo tin tang sự, cả showbiz và khán giả bàng hoàng không dám tin

(Techz.vn) – Thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh qua đời đang khiến dư luận bàng hoàng. Biết tin, nhiều đồng nghiệp, khán giả vô cùng đau xót, lần lượt gửi lời chia buồn đến gia đình nam danh hài.

Tối 6/10, Dương Triệu Vũ và Phương Trang – em của NSƯT Hoài Linh báo tin bố ruột vừa qua đời. Động thái kỳ lạ này của họ khiến dư luận vô cùng xôn xao. Dương Triệu Vũ nhắn nhủ: “Thương và suốt đời mang ơn bố”. Trong khi đó, Phương Trang thì nghẹn ngào: “Bố ơi! Con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố. Bố ơi!”.

Con trai Hoài Linh hiện đang ở Mỹ không thể về chịu tang ông nội. Anh chàng cũng đã đổi ảnh đại diện thành tấm hình chụp cùng ông, báo tin đến với mọi người. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng thay avatar để tưởng nhớ đến bố đàn anh. Nam ca sĩ vốn rất thân thiết với gia đình Hoài Linh, được bố mẹ nam danh hài xem như người trong nhà.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp để lại lời chia buồn với gia đình NSƯT Hoài Linh. Được biết bố ruột của nam danh hài vừa qua đời, hưởng thọ 86 tuổi. Vài tháng trước, ông phải nhập viện vì bệnh tuổi già, các con đều lần lượt đăng bài cầu nguyện. Chỉ trong livestream cách đây không lâu ca sĩ Phương Trang còn phấn khởi cho biết bố mình đã được xuất viện về nhà. Vì vậy nên sửa đi của ông càng khiến mọi người bàng hoàng. Nhiều sao Việt như Hồng Vân, Nam Thư, Lệ Quyên, BTV Trần Quang Minh, Pha Lê... đều lần lượt gửi lời động viên, phân ưu với tang quyến.

Bố ruột NSƯT Hoài Linh là người khá trầm tính, ít khi chia sẻ với truyền thông. Theo những lời tiết lộ của con cháu trong nhà, ông rất thương vợ con, đặc biệt dù đã gắn bó với bà xã hơn 60 năm nhưng tình cảm vẫn rất khăng khít.

Anh chị em nhà Hoài Linh vô cùng tự hào về bố mẹ. Dương Triệu Vũ từng hãnh diện kể: “Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về”, “Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Ghen gì mà ghen dữ vậy trời”.

Trước đây bố mẹ NSƯT Hoài Linh vẫn thường xuyên đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam. Tuy nhiên những năm trở lại đây vì sức khỏe đã yếu nên ông bà ở lại TP.HCM để gần các con hơn. Hiện sự ra đi của bố ruột nam danh hài vẫn là cú sốc lớn với mọi người. Hoài Linh vẫn chưa có chia sẻ chính thức nào về chuyện này.

 

Gia thế khủng chưa từng được tiết lộ của Quang Lê, có quan hệ đặc biệt với vua chúa, hoàng tộc xưa

(Techz.vn) – Tiết lộ của Quang Lê mới đây khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Hà Thanh Xuân sau khi nghe xong cũng phải tròn mắt trầm trồ khi đàn anh có một chút liên quan đến vua chúa, hoàng tộc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất