Bầu Thụy công bố bí mật động trời về Hồ Văn Cường và quản lý 'ai đó', CĐM phẫn nộ đòi công bằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 18:10:30(GMT+7)
Bầu Thụy công bố bí mật động trời về Hồ Văn Cường và quản lý 'ai đó', CĐM phẫn nộ đòi công bằng

(Techz.vn) – Theo lời bầu Thụy, quản lý của "ai đó" đã đối xử không tốt với Hồ Văn Cường. Không chỉ vậy, ông còn tiết lộ thêm chuyện người này từng ra tay đánh quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường Phi Nhung vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Vừa qua, chiều 26/10, bầu Thụy khiến dư luận thêm một phen xôn xao không ngừng khi có bài đăng nhắc đến Hồ Văn Cường và quản lý của Phi Nhung.

ho-van-cuong-bau-thuy-4

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, bầu Thụy viết: “Mọi người trong gia đình tôi cũng nói là sao tôi không bảo vệ người Mỹ mà đi bảo vệ Hồ Văn Cường. Tôi nói nốt câu chuyện này ra rồi mọi chuyện của Hồ Văn Cường sẽ được hiểu rộng hơn và kết thúc câu chuyện này lại.

Tôi nghe nói có 1 hôm Cường kể với 1 người lớn là quản lý của người Mỹ, yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát, Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị đi thi nên em không hát được thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường xong em sợ quá em vẫn đi, xong trong chuyến công du đó em kể lại với 1 người lớn. Mà hôm lấy thắt lưng quật có rất nhiều người ở đó chứng kiến câu chuyện đó cách đây hơn 3 năm rồi!

Nên tôi nói là thôi mọi việc dừng lại tại đây đi mà động viên thằng bé Hồ Văn Cường đi, không có sau 49 ngày của người Mỹ cháu mà kiện tội bạo hành trẻ em có phải là tay mình chọc vào mắt mình không. Mọi người đánh giá công tâm là không có chuyện Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa ở đây nhé”.

ho-van-cuong-bau-thuy-1

ho-van-cuong-bau-thuy-2

ho-van-cuong-bau-thuy-3

Đính kèm bài đăng, bầu Thụy chia sẻ ảnh của Hồ Văn Cường 5 năm trước và hiện tại. Dưới phần bình luận, ai nấy đều rất hoảng hốt trước thông tin vị đại gia này đưa ra. Nhiều người không dám tin đây là sự thật, bắt đầu nghi ngờ người mà bầu Thụy nhắc đến là quản lý của Phi Nhung. Dù vậy đến nay đây vẫn chỉ là phỏng đoán của cộng đồng mạng.

Dư luận hiện đang tỏ ra bức xúc, mong bầu Thụy cùng Ngọc Sơn sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường như lời hứa trước đó. Hiện tại, phía quản lý của Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

 

Các con tụ họp dâng hương cho Phi Nhung, chi tiết nhỏ về Hồ Văn Cường khiến khán giả nhói lòng

(Techz.vn) – Trong khi các con nuôi Phi Nhung đến tận nhà thắp hương cho cố ca sĩ, nhiều người dáo dác tìm kiếm bóng dáng Hồ Văn Cường. Sau ồn ào tiền nong, mối quan hệ giữa cậu bé với những người trong nhà mẹ nuôi trở thành mối quan tâm lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất