Xôn xao chuyện Vũ Khắc Tiệp và em gái Ngọc Trinh cạch mặt nhau

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2020 17:12:27(GMT+7)
Xôn xao chuyện Vũ Khắc Tiệp và em gái Ngọc Trinh cạch mặt nhau

(Techz.vn) – Em gái Ngọc Trinh từng là gà cưng của Vũ Khắc Tiệp. Thế nhưng, giờ đây nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của họ hiện tại không được tốt.

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp là cặp đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Bất kể sự kiện lớn nào của một trong hai người thì người còn lại cũng sẽ có mặt. Vừa qua, trong tiệc sinh nhật Quỳnh Thư, cả hai cùng tham dự như thường lệ. Tuy nhiên, lần này cộng đồng mạng lại chú ý nhiều hơn đến Vũ Khắc Tiệp và “em gái” của Ngọc Trinh – Linh Chi.


Linh Chi từng được kỳ vọng sẽ là "gà chiến" của Vũ Khắc Tiệp

Linh Chi là cô em gái trong nghề chơi thân với Ngọc Trinh. Hai người thân thiết với nhau đã lâu, quan hệ rất khăng khít. Trong showbiz, Linh Chi cho biết cô nàng chỉ chơi thân với 2 người là Ngọc TrinhNinh Dương Lan Ngọc. Trước đó, chân dài cũng từng đầu quân cho công ty của Vũ Khắc Tiệp. Những tưởng nếu vậy Linh Chi và ông trùm chân dài sẽ rất thân thiết, nhưng ngược lại, họ lại dính vào nghi vấn cạch mặt nhau.Dàn sao hội tụ đông đủ trong sinh nhật Quỳnh Thư

Trong tiệc sinh nhật của Quỳnh Thư vừa qua, nhiều người thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện của Vũ Khắc TiệpLinh Chi trong một khung hình. Trong khi Linh Chi và Lâm Vinh Hải sánh đôi bên hội chị em như Ngọc Trinh, Lê Hà thì Vũ Khắc Tiệp lại “mất tích” không thấy đâu.


Linh Chi diện đồ đơn giản đến dự tiệc sinh nhật

Trên trang cá nhân của ông bầu người Nam Định đăng hình chúc mừng sinh nhật Quỳnh Thư. Tuy nhiên anh chàng cũng chẳng chia sẻ bức ảnh nào có mặt Linh Chi. Ngược lại, trên trang cá nhân em gái Ngọc Trinh cũng là tình trạng tương tự. Cũng từ đây mà cộng đồng mạng không ngừng bàn tán, cho rằng cặp đôi này “cơm không lành canh không ngọt”.


Vũ Khắc Tiệp đứng một góc khác, không hề chung hình với đàn em

Trước đây, vào năm 2015, Linh Chi rời công ty của Vũ Khắc Tiệp và tách ra riêng. Cô nàng vẫn giữ mối quan hệ với đối phương, cùng xuất hiện trong một số sự kiện. Vũ Khắc Tiệp khi nói về Linh Chi cũng tỏ ra rất thoải mái: “Linh Chi chia tay là do hết hợp đồng với công ty chứ không phải tự ý tách riêng. Trong tất cả các sự kiện của công ty thời gian qua không có sự xuất hiện của Linh Chi nữa. Do giai đoạn đó, Linh Chi có việc gia đình nên muốn tập trung hoàn toàn vào chuyện đó nên ít dành thời gian cho nghệ thuật. Hiện tại giữa tôi và Linh Chi vẫn yêu quý nhau”.

Hiện tại, giữa tin đồn cạch mặt, cả Vũ Khắc TiệpLinh Chi đều giữ im lặng, chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

 

Hết lộ clip phản cảm, Ngọc Trinh lại bị chê vừa phèn vừa trẻ trâu vì phát ngôn gây sốc

(Techz.vn) – Những tưởng sẽ gây ấn tượng vì phát ngôn “chất”. Thế nhưng, sự thật là Ngọc Trinh lại nhận về khá nhiều bình luận trái chiều, chê bai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất