'Vợ bé' của Trấn Thành vác nguyên balo tiền mặt đi mua nhà: Ba mấy tỷ chốt trong 1 nốt nhạc

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2020 14:38:20(GMT+7)
'Vợ bé' của Trấn Thành vác nguyên balo tiền mặt đi mua nhà: Ba mấy tỷ chốt trong 1 nốt nhạc

(Techz.vn) – Độ “chịu chơi” của sao nữ tự nhận là vợ Trấn Thành hiếm ai có thể bì được. Cô nàng có lẽ là người duy nhất mang cả balo chứa cả chục tỷ tiền mặt đi mua nhà.

Showbiz Việt không thiếu nghệ sĩ giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Thế nhưng, nếu xét về độ chịu chơi thì khó ai có thể qua nổi Lâm Khánh Chi. Mới đây, cô nàng khiến dư luận phải trầm trồ khi vác nguyên cả balo tiền đi mua nhà. Theo chia sẻ của người đẹp, căn nhà này có giá đến 27 tỷ đồng. Tính cả tiền thiết kế thì chi phí dâng lên thành 30 tỷ đồng.

lam-khanh-chi-1
Lâm Khánh Chi và chồng chồng 10 tỷ tiền cọc nhà

Trong ngày đi làm hợp đồng, Lâm Khánh Chi xách theo một chiếc balo đựng toàn tiền mặt. Cô còn tuyên bố: “Tôi mua nhà không chỉ cho hai vợ chồng mà còn nhiều người ở nữa, nên cần một diện tích rộng. Nhà tôi mua có 27 tỷ, thêm thiết kế vào là hơn 30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu. Ba mấy tỷ mà tôi chốt trong vòng một nốt nhạc”.

Ngay từ khi nhìn thấy căn nhà, Lâm Khánh Chi đã thích mê. Chính vì thế mà không chút đắn đo, cô quyết định đặt cọc và tậu về liền. Chiếc balo vợ chồng nữ ca sĩ mang theo chứa đủ 10 tỷ tiền mặt. Nhìn những chồng tiền chất trên bàn, ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên. Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định tiềm lực tài chính của mình: “Tôi thích thì mua chứ làm sao, mua để sau này còn hồi cung. Nói chung, tôi cần mua một dinh thự riêng để ở. Tôi sẽ gọi đây là dinh phủ Lâm Khánh Chi”.

lam-khanh-chi-2
Lâm Khánh Chi ưng ý căn nhà này ngay từ lần đầu nhìn thấy

Dự kiến, ngôi nhà của Lâm Khánh Chi sẽ mất khoảng 2 năm để hoàn thiện. Người đẹp vô cùng háo hức ngày được dọn về nhà mới. Cô còn bật mí sẽ đặt cho dinh thự này tên Lâm Khánh Chi.

Trong showbiz Việt, Lâm Khánh Chi là đại gia giàu có bậc nhất. Mỗi lần cô chi tiền, dư luận chỉ có thể mắt chữ A mồm chữ O mà trầm trồ. Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ, Lâm Khánh Chi còn có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều ngôi sao. Đáng chú ý, hồi tháng 8 vừa qua, khi tham gia “Giọng ải giọng ai”, cô còn tự nhận mình chính là vợ bé của Trấn Thành.

lam-khanh-chi-6
Lâm Khánh Chi tự nhận mình chính là vợ bé của Trấn Thành

Phát ngôn đó khiến cả trường quay kinh ngạc. Thấy mọi người hoảng hốt, Lâm Khánh Chi vội vã giải thích rằng cô chỉ đang góp vui mà thôi. Danh xưng vợ bé Trấn Thành xuất phát từ sau khi cặp đôi cùng tham gia một vở tuồng. Kể từ đó, hễ gặp nhau họ lại quen miệng gọi đối phương là vợ, chồng.

 

Con gái cưng của Quang Lê đi bán hàng rong, còn 'mặt dày' ăn vạ giữa chợ

(Techz.vn) – Hình ảnh Phương Mỹ Chi – con gái nuôi của Quang Lê nhảy múa giữa chợ, thậm chí còn ngồi vật xuống ăn vạ khiến dư luận rất chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất