Sao nữ gọi Đàm Vĩnh Hưng là chồng đáp trả cực gắt khi bị so sánh với Thủy tiên chuyện làm từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 13:00:06(GMT+7)
Sao nữ gọi Đàm Vĩnh Hưng là chồng đáp trả cực gắt khi bị so sánh với Thủy tiên chuyện làm từ thiện

(Techz.vn) – Chân dài có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc chia sẻ quan điểm về chuyện làm từ thiện khi bị so với Thủy Tiên.

Thời gian qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung khiến dư luận rất quan tâm. Nhiều người dân rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, sinh hoạt vô cùng khó khăn. Không thể ngồi yên, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng, quyên góp để ủng hộ cho miền Trung. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Thủy Tiên. Bà xã của Công Vinh trở thành hình mẫu để cộng đồng mạng so sánh với những người khác.

thuy-tien-1
Thủy Tiên đang tích cực làm từ thiện ở miền Trung

Không chỉ Thủy Tiên, Trang Trần cũng là một trong những người nổi tiếng lặn lội đến miền Trung làm từ thiện. Hình ảnh cựu người mẫu lăn xả, đi thẳng vào vùng lũ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thế nhưng, cùng với đó vẫn có ý kiến trái chiều.

Dưới bài đăng của Trang Trần, một cư dân mạng để lại bình luận: “Ước gì Trang có nhiều mạnh thường quân ủng hộ tiền tỷ như chị Tiên. Để Trang cùng thầy chùa và mọi người xây trường, xây nhà, làm cầu làm đường cho bà con nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc”.

trang-tran-2
Trang Khàn đáp trả khi bị so sánh với Thủy Tiên

Ngay phía dưới, Trang Khàn để lại bình luận đáp trả: “Đây là từ thiện hàng tuần chứ không đợi lũ mới làm”.

Nhiều người đứng về phía Trang Trần, cho rằng cư dân mạng trên đã quá vô duyên. Việc đưa Trang Trần ra so sánh với Thủy Tiên rõ ràng không phỉa ý hay. Từ thiện vốn là chuyện của tấm lòng, không nên đặt lên bàn cân để đong, đếm. Thủy Tiên là tấm gương tiêu biểu trong việc làm từ thiện. Nhưng điều đó không có nghĩa là bà xã Công Vinh là hình mẫu để những người khác cũng phải làm theo 100%.

Trang Trần vốn là một trong những nghệ sĩ tích cực trong chuyện làm từ thiện. Dù không thường xuyên chia sẻ nhưng cô có nhiều hoạt động vì người dân như xây cầu, làm đường, tu bổ chùa chiền…

trang-tran-1

trang-tran-3
Trang Trần là sao Việt rất tích cực làm từ thiện

Bản thân Thủy Tiên khi cũng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện. Cô chia sẻ: “Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không. Chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm...

Mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền. Những comment như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ.

Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ”.

Trang Trần là cựu người mẫu đình đám của showbiz Việt. Dù đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng cô vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng. Trong đó, đáng chú ý là mối quan hệ “vợ - chồng” với Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi cùng nhau tham gia một dự án điện ảnh, cặp đôi đến nay vẫn giữ cách xưng hô “vợ - chồng” vô cùng thân thiết.

 

Thủy Tiên dốc sức vì miền Trung, tình cũ Công Vinh vạch mặt bạn thân đẩy mình vào cảnh tay trắng

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Pha Lê – tình cũ của Công Vinh về chuyện bạn thân khiến bản thân tay trắng gây chú ý với cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất