Giải trí

Danh hài đình đám vượt mặt cả Hoài Linh, đổi xoành xoạch 38 siêu xe, giờ bị nghi sa cơ lỡ vận

Danh hài đình đám vượt mặt cả Hoài Linh, đổi xoành xoạch 38 siêu xe, giờ bị nghi sa cơ lỡ vận

Nói đến danh hài ở thời điểm hiện tại, khán giả hẳn sẽ nghĩ ngay đến Hoài Linh. Không hẳn là vì Hoài Linh nổi bật so với các đồng nghiệp về khả năng diễn xuất, lý do nhiều hơn có lẽ bởi tính cách và con người của anh.

Thế nhưng, lội về quá khứ, vào những năm 90, khi đó Hoài Linh chỉ là một cái tên bình thường, tìm chỗ đứng ở thị trường hải ngoại. Ngày ấy, Bảo Chung mới là “vua hài” thứ thiệt, tên tuổi phủ sóng trên hầu khắp mọi nơi, bà con không ai không biết.

bao-chung-1

Bảo Chung vừa diễn hài, vừa làm ca sĩ, diễn viên vì khán giả chuộng tấu hài, hài có kịch cóc nhạc. Ông gắn liền với nhiều tác phẩm để đời như Số đỏ, Trúng số độc đắc, Giấc mơ Bao Công… Nhờ tài năng và sự miệt mài, năm 1992, Bảo Chung trở thành 1 trong 10 danh hài được yêu thích nhất. Năm 1996 và 2000, ông cũng giành huy chương vàng “Danh hài TP.HCM”.

bao-chung-4

Thời hoàng kim, Bảo Chung gắn với giai thoại bị khách sạn từ chối cho thuê phòng. Lý do là bởi ông quá nổi tiếng, khiến khán giả kéo đến quá nhiều, gây ảnh hưởng tình hình kinh doanh. Khi ấy, 1 năm chạy show cũng đủ để Bảo Chung mua cả căn nhà mặt tiền. Cát xê ở miền Nam là 500 nghìn đồng, còn ra miền Bắc đội lên đến 3 triệu đồng. Vào thời điểm đó, số tiền này là rất lớn. 

“3 triệu đồng lúc đó là kinh khủng lắm. Mỗi ngày tôi ăn tiêu thoải mái mà chỉ hết 50.000 đồng. Còn ở Sài thành thì mỗi đêm chạy 7-9 show. Ngày lễ nhiều gấp đôi. Tính ra mỗi đêm so với bây giờ là cỡ 70 - 80 triệu đồng. Tuy không nhiều bằng bây giờ nhưng tiền lúc đó giá trị lắm. Tôi nhớ một năm chạy show đã mua được căn nhà mặt tiền ở Sài thành rồi”, Bảo Chung tâm sự.

bao-chung-5

Bảo Chung có đam mê lớn với xe hơi thể thao. Ông thích cảm giác được lái xe ra phố lượn lờ, uống cà phê rồi khiến mọi người chỉ trỏ, trầm trồ. Trong gara của Bảo Chung từng có lúc sở hữu 38 chiếc xế hộp đủ chủng loại, kiểu dáng. Đáng chú ý, có chiếc còn trị giá vài chục cây vàng hay được đặt từ nước ngoài gửi về. Trong dàn xe của Bảo Chung, có những chiếc cả Việt Nam chỉ có 1, 2 cái.

bao-chung-7

Cuộc sống của nam danh hài từng nổi tiếng hơn cả Hoài Linh những tưởng cứ thế mà trôi qua trong yên bình thì năm 2000, Bảo Chung lại sang Mỹ định cư và đoàn tụ với vợ con. Người ta đồn rằng Bảo Chung vỡ nợ, mất sạch nên phải “tháo chạy”. Sau này, chính nam danh hài đã phủ nhận mọi chuyện, khẳng định mình không hề nợ nần gì ai mà là bị giật nợ. Dù vậy, cuộc sống của danh hài Bảo Chung vẫn có nhiều thay đổi. Từ một người đổi liên tục 38 chiếc siêu xe, trong 10 năm qua ông chỉ mới thay xế duy nhất 1 lần.

bao-chung-3

bao-chung-6

Cuộc sống nơi đất khách quê người dù được gần vợ con nhưng lại không có nhiều cơ hội lên sân khấu như tại Việt Nam. Với một người yêu nghệ thuật như Bảo Chung thì đó là điều dày vò ông rất nhiiều. Chính vì thế, dù sống tại Mỹ nhưng Bảo Chung thỉnh thoảng vẫn về nước lưu diễn. Ông vẫn tự tin bản thân có thể bắt kịp lớp trẻ trong làng hài. Bên cạnh đó, Bảo Chung khẳng định, dù có chuyện gì xảy ra, bản thân vẫn sẽ nói không với “hài tục”.

 

Danh hài bị gắn mác ‘mê gái’ nhất showbiz tiết lộ quan hệ trên mức bạn bè với Hoài Linh

(Techz.vn) – Chí Tài tiết lộ, một lần diễn chung với Hoài Linh, đàn em thẳng thừng nói với anh: “Em nói thật, nhìn anh thấy gớm lắm”.