Đàm Vĩnh Hưng kể về người tình giấu kín suốt 3 năm, hé lộ ‘con cưng’ sắp chào đời

MP, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2020 12:19:14(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng kể về người tình giấu kín suốt 3 năm, hé lộ ‘con cưng’ sắp chào đời

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, người yêu của anh còn nhỏ tuổi và hiện đang sinh sống ở Mỹ. Cả hai chưa dám hứa hẹn gì nhiều về tương lai sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng vừa qua xuất hiện trong chương trình “Gương mặt showbiz”, lần đầu chia sẻ về chuyện riêng tư khiến dư luận chú ý. Nam ca sĩ tiết lộ, anh đã có người yêu được 3 năm. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa muốn để đối phương lộ mặt.

dam-vinh-hung-4

Hiểu rõ tính chất công việc của mình, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, mình luôn khuyên người yêu không nên yêu nghệ sĩ. “Khi ấy, bản thân họ sẽ là người khổ. Họ không thể chịu được áp lực của một người nổi tiếng. Một người nổi tiếng như tôi có quá nhiều sự lựa chọn, khi được tung hê, săn đón, đối diện với rất nhiều hào quang. Những điều này sẽ đánh bại tất cả tình yêu. Như vậy, người nào yêu nghệ sĩ như tôi sẽ khổ vì không thể đủ sức níu giữ tôi, khiến tôi cảm động”, anh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng nghĩ, nếu muốn yêu nghệ sĩ cần được nghệ sĩ yêu trước. Có như vậy, người đó mới không phải chờ đợi, trông chờ tình cảm mà người nghệ sĩ dành cho mình. Tuy nhiên, với “ông hoàng nhạc Việt”, một khi đã yêu anh sẽ bất chấp tất cả, không giữ lại bất cứ thứ gì của một ngôi sao.

dam-vinh-hung-1

Tiết lộ sâu hơn về bạn gái, Đàm Vĩnh Hưng cho biết cô hiện đang sống tại Mỹ. Người đó không thích sự nổi tiếng, dù hát hay nhưng lại không muốn làm ca sĩ. “Người ấy chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, bình yên đời thường, dễ chịu. Ngày ngày, người ấy đi làm bình thường, về nhà thì thích chăm sóc cây cối, nhà cửa, thú cưng, gia đình và chia sẻ đời sống với người thân, người mình yêu. Người ấy tuy còn nhỏ tuổi nhưng lại rất hiểu đời. Đó là người gốc Huế, nhưng sống tại Mỹ nên rất sâu sắc, nhẹ nhàng, điềm tĩnh”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

dam-vinh-hung-3

Tính đến hiện tại, Mr.Đàm và bạn gái đã bên nhau được 3 năm. Dù vậy, cả hai vẫn chưa dám hứa hẹn chuyện cưới xin trong tương lai. Nam ca sĩ vẫn đang muốn thử thách để xem mình và đối phương có cần nhau đến mức không thể sống thiếu nhau được hay không.

Cũng trong chương trình vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng bật mí sắp tới anh sẽ thực hiện một bộ phim về cuộc đời mình. Đây là sản phẩm mà nam ca sĩ ấp ủ suốt bấy lâu. Mr.Đàm trông chờ rất nhiều về “đứa con cưng” này.

dam-vinh-hung-2

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” tiết lộ thêm: “Tôi đã chọn xong đề tài, chất liệu để thực hiện bộ phim này, chỉ đợi cơ hội thích hợp thì khởi công.  Dự định gần nhất là tôi sẽ lập một Fanculb VIP cho một số fan của tôi và tổ chức những sự kiện riêng cho nhóm fan đó. Tôi nhấn mạnh và vào nhóm đó thì phải đóng tiền.  Những người trong nhóm fan đó sẽ được biết hết mọi chuyện ở bên ngoài không bao giờ có. Thậm chí, họ có thể gọi điện, nói chuyện với tôi. Đã gọi là VIP thì tôi phải chăm sóc khách hàng”.

 

Sao nữ gọi Đàm Vĩnh Hưng là chồng đáp trả cực gắt khi bị so sánh với Thủy tiên chuyện làm từ thiện

(Techz.vn) – Chân dài có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc chia sẻ quan điểm về chuyện làm từ thiện khi bị so với Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm