Vì sao chơi thân hơn 20 năm nhưng Hoài Linh không bao giờ dự sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng?

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2020 10:29:58(GMT+7)
Vì sao chơi thân hơn 20 năm nhưng Hoài Linh không bao giờ dự sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng?

(Techz.vn) – Quen biết nhau đã 20 năm nhưng Hoài Linh lại chưa bao giờ có mặt trong những sự kiện lớn của Đàm Vĩnh Hưng như họp báo, ra mắt MV, thậm chí cả sinh nhật cũng không đến.

Hoài LinhĐàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Họ xem nhau như anh em một nhà, thậm chí “ông hoàng nhạc Việt” còn đích thân mang đồ đến nhà để cắt tóc cho mẹ Hoài Linh. Trong ngày sinh nhật mẹ của nam danh hài, Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt, không chỉ biếu quà mà còn nhiệt tình ca hát.

hoai-linh-dam-vinh-hung-7
Đàm Vĩnh Hưng cẩn thận cắt tóc cho mẹ Hoài Linh

Với Mr.Đàm, Hoài Linh vừa là người anh cả thân thiết, vừa là ân nhân. Anh từng nâng đỡ giọng ca “Xin lỗi tình yêu” khi đàn em vừa vào nghề. Hoài Linh hỗ trợ Đàm Vĩnh Hưng cả tiền bạc lẫn danh tiếng. Sau này, khi đã có danh vọng, nam ca sĩ vẫn khắc cốt ghi tâm và luôn sẵn sàng nghe lời Hoài Linh mà không một câu phàn nàn.

“Anh ấy la mắng tôi hoài, cứ mỗi lần tôi dính thị phi, ồn ào là ảnh sẽ lên tiếng chỉnh tôi ngay. Thậm chí có lúc, anh Linh giận đến nỗi cắt đứt liên lạc với tôi suốt một thời gian dài”, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ.

hoai-linh-dam-vinh-hung-1
Đàm Vĩnh Hưng từng cho biết, Hoài Linh là người duy nhất có quyền đánh anh

Điều kỳ lạ là dù thân thiết với nhau đã 20 năm nhưng Hoài Linh lại chẳng bao giờ có mặt trong những sự kiện quan trọng của Đàm Vĩnh Hưng. Chính “ông hoàng nhạc Việt” cũng từng phải hờn dỗi khi thấy đàn anh dành thời gian dự sự kiện giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên.

Đàm Vĩnh Hưng nói trước đám đông: “Xin lỗi bé Quyên… Thưa quý vị, hôm nay em cũng xin được tố cáo với mọi người một việc của anh Hoài Linh chút xíu. Đã 20 năm em gặp anh, chưa bao giờ anh Linh nói “yes” khi Hưng mời đến dự sinh nhật của mình. Nhưng hôm nay anh xuất hiện với rất nhiều thời gian, trong em xuất hiện sự ghen tức lồng lộng. Không biết con Quyên nó có cái gì mà anh ưu ái nó thế?”.

Năm 2017, khi Dương Triệu VũĐàm Vĩnh Hưng mở tiệc kỷ niệm 15 năm quen biết, Hoài Linh không đến tham gia. Vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng, anh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Nam ca sĩ tổ chức họp báo rầm rộ, sau đó còn cả bữa tiệc sinh nhật quy tụ nhiều ngôi sao. Gần như cả showbiz có mặt để chúc mừng Mr.Đàm. Nhưng một lần nữa lại không có sự góp mặt của Hoài Linh. Đến đây thì khán giả lại thấy “thương” cho Đàm Vĩnh Hưng.

hoai-linh-dam-vinh-hung-3

hoai-linh-dam-vinh-hung-5
Dù thân thiết nhưng Hoài Linh lại không bao giờ có mặt dự sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

Nói đến mối quan hệ của Đàm Vĩnh HưngHoài Linh, thực tế nhiều người cũng cảm thấy họ quá trái ngược. Nếu như Đàm Vĩnh Hưng hào nhoáng, nhiều chiêu trò, hay xuất hiện ở các bữa tiệc thì Hoài Linh lại giản dị, nói không với scandal và không thích nơi đông người. Cũng vì tính cách của mình nên Hoài Linh hạn chế hết mức việc tham gia các bữa tiệc.

hoai-linh-dam-vinh-hung-4
Tính cách giản dị khiến Hoài Linh không thích đến những nơi đông người

Dương Triệu Vũ trong một bài phỏng vấn còn hài hước cho biết, Hoài Linh không thích chốn xa xỉ, tiệc tùng. Cũng vì anh trai khó tính, lại hay mắng nên Dương Triệu Vũ không dám ngỏ lời mời. Thêm vào đó, khán giả cũng nhận ra rằng với một người có tuổi như Hoài Linh, anh cần nghỉ ngơi nhiều hơn là đến những bữa tiệc xa xỉ.

 

Hoài Linh và Ngọc Trinh có một điểm chung kỳ lạ không ai ngờ tới

(Techz.vn) – Dù hoạt động trong hai lĩnh vực khác nhau, hình ảnh xây dựng cũng trái ngược nhưng Hoài Linh và Ngọc Trinh lại có một điểm chung đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất