Con trai MC Lại Văn Sâm khoe ảnh hiếm hoi bên bố, tiết lộ mối quan hệ của cả hai

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 10:35:32(GMT+7)
Con trai MC Lại Văn Sâm khoe ảnh hiếm hoi bên bố, tiết lộ mối quan hệ của cả hai

(Techz.vn) – Con trai lớn của MC Lại Văn Sâm mới đây gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp chung với bố. Đáng chú ý là nội dung cuộc trò chuyện của cả hai.

MC Lại Văn Sâm là người dẫn chương trình nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Khán giả yêu mến ông, còn ưu ái gọi là “MC quốc dân”. Dù độ phủ sóng rộng nhưng điều đặc biệt ở MC Lại Văn Sâm là luôn rất kín tiếng, gần như không bao giờ chia sẻ về chuyện đời tư. Người thân của MC Lại Văn Sâm cũng vậy, hiếm hoi lắm mới đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội.

Mới đây, con trai lớn của MC Lại Văn SâmLại Bắc Hải Đăng bất ngờ đăng ảnh bên bố. Ngay lập tức bức ảnh này gây chú ý với cộng đồng mạng. Anh hài hước viết chú thích: “Đời mình là những khúc... nịnh sếp. Sếp oách và khó nịnh nhất là đây! Thực ra là M.U đang phân tích chiến lược vượt LIV”.

lai-van-sam-1
Bài đăng của MC Lại Bắc Hải Đăng gây chú ý với CĐM

Trước khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu, ông và con trai Lại Bắc Hải Đăng đều cùng làm việc tại nhà Đài. Ở cơ quan, họ xem nhau như những đồng nghiệp bình thường, là cấp trên, cấp dưới với nhau. Họ thậm chí còn quen xưng hô với nhau là anh – em. Thế nhưng, khi về nhà hay ngoài đời thì họ vẫn là bố con thân thiết. Sau này MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu, ông cùng con trai có nhiều thời gian hơn để trò chuyện.

lai-van-sam-4

lai-van-sam-3
Hai bố con MC Lại Văn Sâm đang đàm đạo chuyện bóng đá

Trong bài đăng của MC Lại Bắc Hải Đăngviệc anh hóm hỉnh gọi bố là "sếp" khiến CĐM bật cười. Điều này cũng cho thấy rõ mối quan hệ tốt đẹp, gần gũi của họ.

Điểm chung đặc biệt giữa MC Lại Văn SâmLại Bắc Hải Đăng là đam mê bóng đá. Điều “đau đầu” là họ lại thích hai đội bóng vốn không ưa nhau. Có lẽ vì vậy mà bố con nhà MC Lại Văn Sâm mới có những cuộc đàm đạo hài hước như vậy. MC Lại Văn Sâm vốn là fan trung thành của CLB Liverpool. Trong khi đó, MC Lại Bắc Hải Đăng lại yêu mến CLB Manchester Utd. 

lai-van-sam-2
Nhiều người để lại bình luận dưới bài đăng của MC Lại Bắc Hải Đăng

Dưới phần bình luận, MC Lại Văn Sâm hài hước trả lời con trai: “Dù rằng đời ta thích hoa hồng. Đoạn tiếp dư lào, chả dám hát!”.

Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự thích thú khi thấy hai bố con MC Lại Văn Sâm thân thiết bên nhau như vậy. Đạo diễn Việt Tú bình luận: “Sếp sắp ra album záp hả em?”. “MC quốc dân” liền hào hứng: “Chơi luôn! Đừng thách nhà giàu húp tương nhá, cụ nhá”.

Nhà báo Trương Anh Ngọc thì nhận xét: “Mặt sếp Lại Vă Sâm căng thẳng quá”.

lai-van-sam-6

lai-van-sam-7
MC Lại Bắc Hải Đăng là cậu con trai tài giỏi của MC Lại Văn Sâm

MC Lại Bắc Hải Đăng là con trai lớn của MC Lại Văn Sâm. Anh nối nghiệp bố và trở thành một người quản lý giỏi ở nhà Đài. Hiện tại, MC Lại Bắc Hải Đăng đang giữ chức Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí.

 

Cuộc sống của MC Lại Văn Sâm thay đổi chóng mặt sau 3 năm nghỉ hưu

(Techz.vn) – Không còn làm việc nhiều như trước, giờ đây MC Lại Văn Sâm có nhiều thời gian hơn cho gia đình và đam mê của bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất