Lý Nhã Kỳ có bài viết ẩn ý

Becky Trương , 07/09/2022 22:27:47(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ có bài viết ẩn ý

(Techz.vn) Bài đăng đầy ẩn ý của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người nghi ngờ về việc cô chuẩn bị lên xe hoa với trai trẻ.

Mới đây, vào tối ngày 9/7, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ chia sẻ 1 bài đăng vô cùng kỳ lạ với chỉ toàn biểu tượng.

“Theo trend một tí, có ai hiểu gì hem?”- Đây chính là câu ẩn ý của Lý Nhã Kỳ dưới bài đăng kỳ lạ này.

Lý Nhã Kỳ đăng bài ẩn ý 

Theo đó, Lý Nhã Kỳ chỉ chia sẻ 6 biểu tượng để cư dân mạng chơi trò đuổi hình bắt chữ. Đáng nói trong 6 biểu tượng này bao gồm hình ảnh 1 cô gái mặc đầm đỏ, một nữ doanh nhân, 1 tòa nhà lớn, 1 chiếc nhẫn cưới, kim cương và lá cờ giống quốc kỳ Đức.

Chính những chi tiết này đã khiến nhiều người liên tưởng đến chàng trai Việt Kiều Đức là Thái Khoa. Chàng trai trẻ này là người đã mạnh dạn lên tặng hoa cho Lý Nhã Kỳ trong chương trình Người Ấy Là Ai và ‘kết đôi’ thành công.

Lý Nhã Kỳ được Thái Khoa trao hoa

Dù sau đó Lý Nhã Kỳ đã xác nhận cả hai chỉ là bạn bè nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ chị đẹp sẽ thành đôi với trai trẻ.

Chính vì vậy mà ký hiệu nhẫn đính hôn kim cương và lá cờ giống quốc kỳ Đức trong bài đăng của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người nghi ngờ nữ nghệ sĩ đang ám chỉ mình sắp ‘đám cưới’ với Thái Khoa.

Nhiều bình luận phỏng đoán về bài đăng của Lý Nhã Kỳ: “LNK sẽ kết hôn với Thái Khoa tại Đức”, “Công chúa đám cưới mua nhà mua kim cương định cư bên đức. Em đoán đại chứ hổng biết”.

“Em đoán như vậy đúng không chị: “Từ 1 cô gái đẹp dự sự kiện thảm đỏ rồi bây giờ thì chuẩn bị là người con gái xây nhà nhận lời cầu hôn của Thái Khoa và cưới nhau và bán kim cương ở bên Đức.”

Tuy nhiên có người cũng kịp nhận ra lá cờ mà Lý Nhã Kỳ là lá cờ của Romaniachứ không phải là cờ của nước Đức. Mới đây, Lý Nhã Kỳ  đã tái nhiệm chức Lãnh sự danh dự Romania nên có lẽ bài đăng của cô là để nói về vấn đề này.

Dẫu vậy, vì Lý Nhã Kỳ là một mỹ nhân độc thân đắt giá của showbiz nên nhiều người đặc biệt quan tâm đến chuyện hôn nhân của cô.

 

Lộ mối quan hệ của Hồng Đăng và NSND Công Lý, thái độ khi đàn em lộ diện sau scandal gây xôn xao

(Techz.vn) Dưới bài đăng mới nhất của nam diễn viên Hồng Đăng, vợ trẻ của NSND Công Lý bất ngờ hé lộ mối quan hệ của chồng với 'đàn em'.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất