Hồng Đăng không có đề cử trong VTV Awards 2022

Becky Trương , 21/09/2022 16:33:15(GMT+7)
Hồng Đăng không có đề cử trong VTV Awards 2022

(Techz.vn) Dù có vai diễn đầy thành công trong Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng không hề góp mặt trong danh sách hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2022.

Mới đây, ban tổ chức giải thưởng VTV Awards 2022 đã chính thức công bố 10 ứng cử viên đầu tiên cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Danh sách  10 ứng cử viên đầu tiên cho hạng mục  Diễn viên nam ấn tượng.

Theo đó, danh sách này bao gồm những nhân vật vừa quen mặt lại có cả nhân tố mới. Hàng loạt nam diễn viên đình đám của màn ảnh VTV góp mặt trong danh sách này như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh. Bên cạnh đó, cũng có những cái tên mới như: MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Dưới đây là 10 nam diễn viên xuất sắc góp mặt trong danh sách đề cử Diễn viên nam ấn tượng:

- Doãn Quốc Đam vai Mến (Phố trong làng), vai Phong (Thương ngày nắng về)

- Thanh Sơn vai Hải Đăng (11 tháng 5 ngày), vai Vũ (Đấu trí)

- Đình Tú vai Duy (Thương ngày nắng về)

- Nhan Phúc Vinh vai Tuấn Khang (Anh có phải đàn ông không)

- Tuấn Tú vai Duy Anh (Anh có phải đàn ông không)

- Hà Việt Dũng vai Hải Triều (Bão ngầm), vai Nhật Minh (Anh có phải đàn ông không)

- Trọng Lân vai Lợi (Lối về miền hoa)

- Việt Anh vai Việt (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ)

- Duy Hưng vai Hiếu (Phố trong làng), vai Trung (Gara hạnh phúc)

- Bảo Anh vai Tùng (Mặt nạ gương), vai Khải (Gara hạnh phúc)

Ngay lập tức có thể nhận ra rằng, những nam diễn viên có mặt trong các bộ phim ăn khách của VTV đều xuất hiện như: Thương ngày nắng về; 11 tháng 5 ngày, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ…

Tuy nhiên có thể nhận ra rằng 1 nam diễn viên đình đám tham gia Thương Ngày Nắng về là Hồng Đăng không góp mặt trong danh sách đề cử này. Trong khi hai nam chính khác trong bộ phim này là Đình Tú và Doãn Quốc Đam đều được gọi tên thì Hồng Đăng lại bị cho ‘ra rìa’.

Tham gia Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng hóa thân vào vai Đức Xoăn - nhân vật với hình tượng người chồng vô dụng, chỉ biết nghe lời mẹ, thể hiện sự lột xác của soái ca màn ảnh.

Thậm chí vai diễn của Hồng Đăng còn được đồng nghiệp đánh giá là nhân vật ấn tượng nhất phim. Tuy nhiên khi bộ phim đang quay dở phần hai, ồn ào của Hồng Đăng của nước ngoài đã khiến ekip phải xoay chuyển kịch bản và hoàn toàn không còn sự xuất hiện của anh.

Hồng Đăng đảm nhiệm vai Đức Xoăn trong Thương Ngày Nắng Về 

Cụ thể vào đầu tháng 7, Hồng Đăng đã bị gọi tên vào vụ việc 2 nghệ sĩ bị cáo buộc tấn công tình dục trong 1 chuyến du lịch ở Tây Ban Nha.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8

Ngay sau đó, Đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra thông báo mới với nội dung tạm thời thay thế và cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

Vào tháng 8 vừa qua, Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, về nước an toàn và giải trình với cơ quan chủ quản của chương trình. Dù vụ việc đang trong quá trình điều tra và chờ kết quả cuối cùng, Hồng Đăng vẫn vô cùng thoải mái khi dùng mạng xã hội, chia sẻ những hình ảnh mới nhất, ẩn ý về sự trở về.

Dàn viễn viên Thương Ngày Nắng Về thiếu Hồng Đăng

Tuy nhiên, ồn ào ở Tây Ban Nha đang khiến sự nghiệp diễn xuất của Hồng Đăng bị đóng băng. Vừa qua, khi Thương Ngày Nắng Về đạt giải Cánh Diều Vàng, Hồng Đăng không thể góp mặt để nhận giải cùng ekip.

Đáng nói, nếu như không vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha thì có lẽ Hồng Đăng cũng sẽ góp mặt trong đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022 với vai diễn đầy thanh công trong Thương Ngày Nắng Về. Có lẽ đây là điều đáng tiếc nuối trong sự nghiệp của nam diễn viên đình đám của màn ảnh VTV.

 

Hồng Đăng đóng băng sự nghiệp, Hồng Diễm lại làm điều khiến khán giả bái phục: Không thể hết thời

(Techz.vn) Sắp tham gia phim mới không có Hồng Đăng, Hồng Diễm có màn biến hóa khiến ai nấy cũng phải ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất