Trấn Thành bị công kích khi đi 'bình luận dạo', antifan tuyên bố: Gặp ở đâu bắt sao kê ở đấy!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 12:48:20(GMT+7)
Trấn Thành bị công kích khi  đi 'bình luận dạo', antifan tuyên bố: Gặp ở đâu bắt sao kê ở đấy!

(Techz.vn) Làn sóng yêu cầu sao kê với Trấn Thành đang dần trở nên tiêu cực khi antifan liên tục công kích anh trên nhiều 'mặt trận'.

Trong thời gian gần đây, Trấn Thành bất ngờ nằm trong danh sách bị yêu cầu sao kê vì từng kêu gọi tiền quyên góp ủng hộ miền Trung vào năm 2020.

Thậm chí, trước làn sóng ‘tấn công’ dữ dội từ nhiều khán giả, Trấn Thành thậm chí phải khóa chức năng bình luận trên Fanpage hơn 18 triệu người theo dõi. 

Tuy vậy, từng động thái nhỏ nhất của Trấn Thành hiện tại đều bị cư dân mạng soi mói.
Đáng nói, mới đây, Trấn Thành đã dùng tài khoản của kênh Youtube của mình để dành lời khen cho danh ca Hoàng Oanh. Cụ thể dưới video đăng tải clip mới mang tên Đèn Đêm Phố Nhỏ, Trấn Thành đã để lại bình luận khen ngợi: "Hát hay quá cô ơi. Thương cô quá. Trấn Thành yêu cô!".

Bình luận của Trấn Thành không thoát được làn sóng chỉ trích của antifan khi nhiều người đã liên tục yêu cầu nam MC sao kê tiền từ thiện.

Thậm chí, phần trả lời bình luận của Trấn Thành đã trở thành một cuộc tranh cãi gay gắt. Một luồng ý kiến yêu cầu Trấn Thành nhanh chóng sao kê, số còn lại lại cho rằng đây là trên kênh YouTube của danh ca Hoàng Oanh nên việc tranh cãi về vấn đề từ thiện là không nên.

Thế nhưng, không ít cư dân mạng còn sẵn sàng tuyên bố rằng nếu thấy Trấn Thành ở đâu thì đều sẽ yêu cầu anh sao kê. “Sình lầy ở đâu cứ vào đó mà đòi sao kê bảo đảm không nghệ sỹ nào muốn thấy sình lầy đâu hết vì sinh lầy đi đâu cũng bị người ta đòi sao kê. Ăn dọng hết tiền từ thiện rồi dám sao kê” - 1 cư dân mạng để lại bình luận đầy gắt gao.

Chính lùm xùm và những nghi vấn về việc minh bạch trong kêu gọi tiền cứu trợ đã khiến Trấn Thành bị ‘tổng tấn công’ trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, hành động "tổng tấn công" Nam MC ở một kênh youtube của một nghệ sĩ khác lại có phần mang xu hướng tiêu cực.

 

Trường Giang tuyên bố 'thưởng nóng' cho ĐT Việt Nam, bất ngờ bị chỉ trích vì PR 'lố' cho quán ăn?

(Techz.vn) Tuyên bố cho ĐT Việt Nam ăn miễn phí trọn đời ở quán ăn của mình, Trường Giang bất ngờ gây tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất