Nhật Kim Anh bật khóc vì nhớ 'quý tử', tiết lộ lý do không thể đoàn tụ với con trai dù đã thắng kiện

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 22:17:37(GMT+7)
Nhật Kim Anh bật khóc vì nhớ 'quý tử', tiết lộ lý do không thể đoàn tụ với con trai dù đã thắng kiện

(Techz.vn) Nhật Kim Anh đã rơi nước mắt vì không thể ở cạnh con trai trong ngày sinh nhật, những chia sẻ của cô khiến nhiều người xúc động

Nhật Kim Anh phải trải qua hàng chục phiên tòa trong suốt hai năm để dành quyền nuôi dạy con trai sau khi ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc. Đến tháng 3/2021, Nhật Kim Anh đã được tòa án trao quyền nuôi con, tuy vậy nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ không gây áp lực hay tước quyền thăm nom con của chồng cũ.

Thế nhưng, trong clip mừng sinh nhật con trai vừa đăng tải vào ngày 20/9 mới đây, Nhật Kim Anh đã bật khóc khi tiết lộ không thể đón con trai về ở cùng.

Lý do là vì TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội mà con trai Nhật Kim Anh vẫn ở Cần Thơ, quê của bố. Đợt giãn cách lại rơi trúng vào thời điểm con trai nhập học nên cô đành phải để bé tại quê nội để tiếp tục việc học tập.

Nhật Kim Anh không giấu được đi nỗi nhớ con và đã dành thời gian sửa nguyên 1 căn phòng xinh xắn cho bé. Nữ diễn viên đình đám vừa bật khóc vừa dành những lời yêu thương cho con trai: "Hôm nay 20/9 là sinh nhật con. Mẹ chúc con trai của mẹ luôn khoẻ mạnh, cho dù con ở bên ba hay bên mẹ con cũng luôn yêu thương cả 2 bên. Thôi thì cứ tùy duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để muốn con về ở với mẹ. 

Nhưng chắc duyên số không hợp tác với mẹ con mình. Cho nên tới ngày mẹ chuẩn bị đón con về thì đúng ngày chỉ thị 16, giãn cách xã hội. Vì thế mẹ con mình vẫn không thể nào về bên nhau được. Thôi thì tuỳ duyên con ha. Nếu con ở bên ba, ông bà nội vẫn hạnh phúc thì mẹ lưu cung ở đây chờ con". 

Video đặc biệt của Nhật Kim Anh đã nhận về sự đồng cảm cùng như lời động viên từ nhiều khán giả:

“Thấy xúc động quá, tất cả những gì tốt đẹp nhất mẹ điều muốn dành cho con, có lẽ video này đến khi nào con lớn hiểu biết có thể xem lại, những gì mẹ đã làm cho con, con đã rất may mắn khi có người mẹ này, để con càng y mẹ hơn.”

“Chúc mừng sinh nhật cu Tin, chúc Tin luôn khỏe mạnh, học giỏi.

Cố lên chị Kim Anh nhé, rồi chị vs cu Tin sẽ được đoàn tụ.”

“Thấy thương quá, tình mẹ bao la thật , mong hai mẹ con sớm đoàn tụ!”

 

 

Xỏ dép' cọc cạch' đi từ thiện, MC Quyền Linh tiết lộ hình ảnh nhói lòng, nói 1 câu đầy chua xót

(Techz.vn) Bức ảnh giản dị của MC Quyền Linh khi đi làm từ thiện đã gây xúc động mạnh cho khán giả.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất