Xôn xao clip Việt Hương kêu gọi cho quỹ của ông Đoàn Ngọc Hải, khiến dân tình tranh cãi dữ dội

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 17:13:50(GMT+7)
Xôn xao clip Việt Hương kêu gọi cho quỹ của ông Đoàn Ngọc Hải, khiến dân tình tranh cãi dữ dội

(Techz.vn) Đoạn clip Việt Hương kêu gọi cho quỹ từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải đang gây tranh cãi gay gắt.

Giữa lúc hàng loạt nghệ sĩ dính vào lùm xùm xung quanh đến việc kêu gọi từ thiện, Việt Hương cũng bất ngờ bị gọi tên mặc dù nữ nghệ sĩ không hề kêu gọi ủng hộ trong đợt lũ năm ngoái.

Thậm chí suốt hơn 2 tháng qua, Việt Hương cùng chồng đã xông pha cùng chồng để hỗ trợ mùa dịch với các hoạt động như: cung cấp thực phẩm, giúp cấp cứu, mai táng cho nhiều người.

Dù tuyên bố không hề kêu gọi nhưng việc từ thiện của Việt Hương vẫn gặp nhiều thị phi vì những thị phi thậm chí là tin đồn ác ý.

Mới đây, 1 clip vào năm 2016 Việt Hương kêu gọi từ thiện vào tài khoản của trợ lý đã gây ra tranh cãi. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Việt Hương cho biết cô đã ra ngân hàng để làm toàn bộ sao kê, giấy chứng thực số tiền 10 triệu kêu gọi được trước đây 5 năm.

Tuy nhiên, những nghi vấn của cư dân mạng vẫn chưa dừng lại ở đây khi mới đây, cư dân mạng lại khui lại 1 đoạn clip cắt từ video Việt Hương nói chuyện với ông Đoàn Ngọc Hải trên xe trong dịp nữ NS quyết tặng 1,7 TỶ ĐỒNG cho ông Hải vì quá cảm kích.

Đáng nói, trong đoạn clip này, Việt Hương bất ngờ kêu gọi các tấm lòng hảo tâm hãy chung tay góp sức cùng ông Hải để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước:

“Thưa quý vị, Hương đang ngồi trên xe của anh Hải, số tài khoản Hương đã cho chạy dưới này và quỹ này là quỹ vì đồng bào và quỹ này là anh Đoàn Hải lập ra với mong ước hỗ trợ để mình lấy được cái tiền đó, anh mua được cả ngàn hộp sữa, mổ được cả 1000 bệnh nhân. Cái quỹ này anh hoàn toàn công khai, chuyển khoản là nhìn thấy liền, không được chuyển tiền mặt”.

Mặc dù chỉ là 1 lời kêu gọi để hưởng ứng tấm lòng cũng như hành động của ông Đoàn Ngọc Hải và cũng không quên khẳng định rằng quỹ này được công khai và không nhận tiền mặt, tuy nhiên đoạn clip này bất ngờ bị bàn tán và gây tranh cãi tại thời điểm nhạy cảm này.

Giữa lúc, hành động kêu gọi từ thiện của nghệ sĩ bị soi xét và đặt ra nghi vấn thì clip trên của Việt Hương tiếp tục được ai nấy đặt câu hỏi về sự minh bạch khi nữ nghệ sĩ đã ‘góp lời’ để các tấm lòng vàng ủng hộ cho quỹ của ông Hải.

 

Xôn xao clip Trấn Thành cãi 'tay đôi' với Đức Hải bị khui lại, thái độ ngông nghênh gây phẫn nộ

(Techz.vn) Thái độ của Trấn Thành lại một lần nữa gây tranh cãi khi clip nam MC tranh luận với Đức Hải bị khui lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất