Xôn xao clip Trấn Thành cãi 'tay đôi' với Đức Hải bị khui lại, thái độ ngông nghênh gây phẫn nộ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 15:28:05(GMT+7)
Xôn xao clip Trấn Thành cãi 'tay đôi' với Đức Hải bị khui lại, thái độ ngông nghênh gây phẫn nộ

(Techz.vn) Thái độ của Trấn Thành lại một lần nữa gây tranh cãi khi clip nam MC tranh luận với Đức Hải bị khui lại.

Trong những ngày vừa qua, Trấn Thành là 1 trong những nam nghệ sĩ chịu áp lực vô cùng lớn từ dư luận khi anh bị đặt nghi vấn liên quan đến số tiền kêu gọi được trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua.

Mặc dù đã công khai bản sao kê 1000 trang tuy nhiên Trấn Thành vẫn nhận về hàng loạt sự thắc mắc thậm chí là ‘nghi vấn’ ác ý đến từ nhiều cư dân mạng.

Thậm chí những tranh cãi trong quá khứ của Trấn Thành còn bị dân tình khui lại để bàn luận, phán xét.

Mới đây, một tài khoản Tiktok đã đăng tải một clip đào mộ lại khoảnh khắc tranh cãi kịch liệt của MC Trấn Thành và NSƯT Đức Hải trong chương trình Cười xuyên Việt năm 2016 khi cả hai cùng ngồi vào ghế khán giả.

Theo đó, sau khi La Thành và các bạn diễn (bao gồm cả Diệu Nhi) dự thi tiết mục mang tên Làm biếng. Tuy rằng tiết mục này dành được nhiều lời khen nhưng vì sự nổi trội của Diệu Nhi lấn át cả thí sinh chính là La Thành đã gây nên tranh cãi.

Cụ thể, giám khảo Đức Hải dù khen ngợi tiết mục nhưng lại cho rằng Diệu Nhi diễn quá xuất sắc nên La Thành có phần "đuối" hơn bạn diễn.

Tuy nhiên, Trấn Thành đã ngay lập tức cắt ngang lời Đức Hải và không đồng ý với ‘đàn anh’ và  cho rằng dù Diệu Nhi xuất sắc nhưng La Thành không hề bị lu mờ.

Tiếp đó, nghệ sĩ Đức hải cho rằng đây là quan điểm cá nhân và nên tôn trọng cảm xúc cá nhân: “Đây là 1 cặp diễn giỏi, Diệu Nhi thì quá xuất sắc, chính vì vậy người ta có phương pháp so sánh trong quá trình tập, các bạn cũng nên nhìn về phía đối tác và những bạn diễn cùng để mà cân đối, thấy rằng chúng ta tung ra ở đô nào..”

Tuy nhiên, giữa lúc Đức Hải đang đưa ra nhận xét Trấn Thành lại liên tục cắt ngang và thẳng thắn: “Tôi lại không đồng ý với Đức Hải nữa, không thể nào mà 1 cái người là mình cứ phải nội lực tôi như vậy rồi ra tôi phải cố gắng tôi diễn dìm tôi xuống để tôi nâng tôi lên. Cái điều đó không đúng”.

Trước sự đáp trả của Trấn Thành, Đức Hải đã khéo léo kết thúc tranh luận bằng ý kiến: “Đây không phải là cuộc hội thảo mà là phân tích, chia sẻ kinh nghiệm luyện tập của tôi, một người nghệ sĩ đi trước La Thành, Diệu Nhi những 30 năm. Các bạn trẻ suy ngẫm và lĩnh hội điều đó như thế nào là tùy ở các bạn".

Ngay lập tức đoạn clip này đã nhận về những  chỉ trích gay gắt của cư dân mạng cho rằng Trấn Thành đang thể hiện quan điểm một cách thiếu tôn trọng bậc đàn anh. Có thể thấy, Trấn Thành là người nhỏ tuổi nhất trong ba nghệ sĩ ngồi ở vị trí ban giám khảo, trong khi Việt Hương cố gắng để xoa dịu cuộc căng thẳng, nhưng dường như Trấn Thành vẫn rất hăng say thể hiện quan điểm của mình, thậm chí còn liên tục cắt ngang lời của Đức Hải.

Tuy rằng vụ việc này đã từng gây tranh cãi vào năm 2016, cả Trấn Thành và Đức Hải cũng từng bắt tay trên sân khấu để loại bỏ tin đồn ‘cạch mặt’ nhau nhưng thái độ của Trấn Thành vẫn gây tranh cãi mỗi khi lùm xùm này được dân tình khui lại.

 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện tâm linh, chỉ cách vượt qua nỗi đau sau khi mất người thân

(Techz.vn) Sau khi đối diện với việc mất đi nhiều người thân trong 1 năm, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ góc nhìn khiến cô vượt qua nỗi đau này.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất