Xôn xao clip Thủy Tiên phát tiền cứu trợ, gay gắt cấm người lạ chụp hình

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 16:47:41(GMT+7)
Xôn xao clip Thủy Tiên phát tiền cứu trợ, gay gắt cấm người lạ chụp hình

(Techz.vn) Mạng xã hội đã lan truyền clip Thủy Tiên tuyết đối cấm người lạ chụp hình trong quá trình từ thiện khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Trong những ngày vừa qua, sao kê từ thiện đang trở thành chủ đề nóng được dư luận bàn tán sôi nổi khi sự minh bạch trong công tác kêu gọi quyên góp của các nghệ sĩ bị khán giả đặt câu hỏi lớn.

Một loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã từng kêu gọi tiền từ thiện trong đợt lũ lụt 2020 như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên bất ngờ bị khán giả yêu cầu sao kê cụ thể về số tiền đã kêu gọi được.

Đáng nói là nữ nghệ sĩ kêu gọi được số tiền khủng nhất lên đến hơn 177 tỷ đồng, Thủy Tiên liên tục bị cư dân mạng yêu cầu sao kê cũng như thắc mắc về công việc giải ngân số tiền kêu gọi được.

Trước áp lực của dư luận, tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên đã livestream trên trang fanpage cá nhân và bật khóc khi đứng trước nghi vấn về việc kêu gọi  số tiền 177 tỷ đồng trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua: “Ban đầu tôi cũng nói với mọi người, tôi có hỏi ngân hàng rồi, họ nói đến mấy thùng giấy nên tôi không muốn làm khó. Tôi có xin mọi người sao kê số tổng, có xác nhận của ngân hàng. Nhưng sau đó mọi người không đồng ý việc đó nên tôi hứa là sẽ ra ngân hàng sao kê tất cả mọi thứ, mọi khoản. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy những gì mình nói được thì sẽ làm được. Mình sẽ sao kê ra hết tất cả mọi thứ".

Tuy nhiên, sự lên tiếng của Thủy Tiên không khiến tình hình dịu bớt khi lượng ‘antifan’ của nữ ca sĩ đã bắt đầu gia tăng từ trong quá trình cô sử dụng việc số tiền kêu gọi được để cứu trợ miền Trung.

Thậm chí, trong nhiều ngày gần đây cư dân mạng còn ‘bới lông tìm vết’ lại quá trình vào miền trung từ thiện.

Cụ thể, trên mạng xã hội Tiktok vào ngày 3/9 đã lan truyền 1 đoạn clip ghi lại cảnh Thủy Tiên đang phát tiền mặt cho người dân miền Trung trong đợt lũ lụt 2020.

Trong lúc Thủy Tiên đang trao tiền, xuất hiện 1 người đàn ông cầm điện thoại với ý định quay lại. Tuy nhiên sau đó, Thủy Tiên đã ra hiệu xua tay và yêu cầu gay gắt: “Không livestream, không chụp hình gì hết!”.

Trước đó, trong đợt ra tận miền Trung cứu trợ người dân vào năm 2020, Thủy Tiên cũng chỉ cho phép phía ekip livestream, quay hình quá trình cứu trợ và cũng nhắc nhở khi có người thực hiện quay phim chụp ảnh với mục đích không để hình ảnh của mình bị sử dụng sai mục đích hay bôi nhọ.

Nhưng hành động bảo vệ một cách gay gắt hình ảnh của mình khi đi cứu trợ của Thủy Tiên khiến nhiều người thắc mắc và soi xét trở lại khi vấn đề minh bạch khi đi từ thiện bằng tiền kêu gọi đang bị tranh cãi gay gắt.

Dưới clip nói trên, nhiều người tỏ ra rất bức xúc, khó chịu và cho rằng Thủy Tiên đang làm công việc cộng đồng, công tác xã hội nhưng lại cấm người khác quay phim chụp ảnh là điều chưa thực sự phù hợp.

Thậm chí, không ít người đặt câu hỏi về sự minh bạch của nữ ca sĩ khi phát tiền cứu trợ miền Trung: "Phát tiền tùy ý vậy sao gọi là minh bạch được ta?", "Làm việc tốt thì sao cấm quay phim chụp hình", "làm vậy càng khó kiểm soát tiền"...

 

Trấn Thành bị công kích khi đi 'bình luận dạo', antifan tuyên bố: Gặp ở đâu bắt sao kê ở đấy!

(Techz.vn) Làn sóng yêu cầu sao kê với Trấn Thành đang dần trở nên tiêu cực khi antifan liên tục công kích anh trên nhiều 'mặt trận'.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất