'Vén màn' đường tình của Trương Ngọc Ánh: Từng dính tin đồn với MC Quyền Linh, 2 lần yêu trai trẻ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 17:03:35(GMT+7)
'Vén màn' đường tình của Trương Ngọc Ánh: Từng dính tin đồn với MC Quyền Linh, 2 lần yêu trai trẻ

(Techz.vn) Tuy có đường tình duyên nhiều ngã rẽ nhưng cuộc sống hiện tại của Trương Ngọc Ánh vẫn vô cùng viên mãn.

Trương Ngọc Ánh được biết đến là một ‘siêu sao’ của màn ảnh Việt khi cô sở hữu rất nhiều tác phẩm phim đình đám và còn biết đến là 1 siêu mẫu đình đám, 1 doanh nhân thần công.Cuộc đời người phụ nữ xinh đẹp này có rất nhiều cột mốc đáng nhớ.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm khi đóng phim ‘Đồng tiền xương máu’. Đây cũng là vai diễn khiến Trương Ngọc Ánh dính vào tin đồn  yêu Quyền Linh khi cả hai trở thành cặp  chồng trong phim suốt nhiều tháng, được nhiều khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ về kỷ niệm này: “Đến giờ, nhiều người vẫn tưởng tôi và anh Linh là một cặp. Nhưng tôi công nhận hai anh em vào vai quá ngọt, chân thành và tự nhiên. Tôi nhớ nhất cảnh anh Linh lẻn vào phòng tôi và trốn dưới gầm giường ở tập 1. Cái giường vừa nhỏ vừa thấp, anh Linh thì to con, khó khăn lắm mới đậy vừa tấm dát giường”.

Từ sau bộ phim, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng thân thiết như anh em tốt. Trong khi MC Quyền Linh có hôn nhân hạnh phúc với doanh nhân Dạ Thảo cùng hai con gái thì đường tình duyên của Trương Ngọc Ánh có nhiều ngã rẽ hơn.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn 

Theo đó, Trương Ngọc Ánh có 1 con gái 14 tuổi với Trần Bảo Sơn, tuy nhiên cả hai đã quyết định ly hôn trong văn minh. Sau khi ly hôn với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh cũng công khai mối tình với đàn em Kim Lý. Tuy nhiên vì không cùng chung suy nghĩ về hôn nhân nên cả hai cũng ‘đường ai nấy đi’.

Đến thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh mới công khai chuyện tình với nam diễn viên Anh Dũng. Nam diễn viên quen mặt này đã đầu quân cho công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh sau khi Nam Tiến. Từ đó, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm và công khai  sánh bước bên nhau trong nhiều sự kiện trong suốt 2 năm.

Bức ảnh tay trong tay cùng “đàn chị” mà diễn viên Anh Dũng đã chia sẻ để ngầm xác nhận tình cảm khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Dù chênh lệch đến tận 14 tuổi nhưng cả hai đều nhận được lời khen về sự đẹp đôi. Có nhiều truân chuyên trong cuộc sống, nhưng Trương Ngọc Ánh hiện đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với tình yêu mới cũng như sự nghiệp thành công và nhan sắc đỉnh cao ở U40.

 

Lê Dương Bảo Lâm than thở khó khăn chồng chất vì dịch bệnh: Mẹ ốm cả tháng,bị ngân hàng gọi liên tục

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ hàng đống khó khăn mà gia đình anh phải đối diện trong mùa dịch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất