Chưa kiếm được ứng cử viên thay thế Hoài Linh, Thách Thức Danh Hài vẫn thông báo về việc 'tái xuất'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 23:08:45(GMT+7)
Chưa kiếm được ứng cử viên thay thế Hoài Linh, Thách Thức Danh Hài vẫn thông báo về việc 'tái xuất'

(Techz.vn) Sau 1 loạt biến cố và phải ngưng sản xuất vì dịch bệnh, Thách Thức Danh Hài mùa mới bắt đầu có động thái quay trở lại.

Mới đây, sau nhiều ngày bị đình trệ công tác sản xuất vì dịch bệnh, fanpage chính thức của chương trình Thách Thức Danh Hài bất ngờ đăng tải thông tin mới nhất về mùa 7 sắp tới.

Theo đó, kênh youtube độc quyền của Điền Quân sẽ đăng tải những video mới nhất vô cùng hấp dẫn của vòng casting Thách Thức Danh Hài trong mùa mới, video đầu tiên sẽ được chiếu vào ngày 23.09.2021.

Có thể nói, đây là nỗ lực của ekip chương trình Thách Thức Danh Hài trong việc sản xuất mùa mới sau một loạt khó khăn và sóng gió với chương trình.

Trước đó, vào tháng 5/2021, Thách Thức Danh Hài công bố quay lại mùa mới với sự thay đổi vị trí ban giám khảo đến bất ngờ khi mời 2 danh hài gạo cội là NS Hoài Linh và Minh Nhí thay cho Trường Giang và Trấn Thành.

Tuy nhiên, khi NSƯT Hoài Linh chưa kịp ngồi vào vị trí ghế nóng thì nam danh hài đã dính đến lùm xùm từ thiện khi chậm trễ trong việc giải ngân 14 tỷ đồng tiền kêu gọi để cứu trợ miền Trung.


Trước sức ép của dư luận, Hoài Linh đã phải đăng tải một video dài để giải trình về sự việc, cúi đầu xin lỗi khán giả và xin rút khỏi chương trình.

Trong lúc 1 ghế giám khảo đang bỏ trống thì khâu sản xuất của chương trình cũng bị ngưng trệ vì TP.HCM lại bùng phát dịch bệnh, khiến vòng tuyển chọn ở một số địa phương phải tạm hoãn mà chưa biết ngày ‘mở lại’.

Chính vì vậy mà việc Thách Thức Danh Hài đã thông báo sẽ đăng tải những video về vòng casting là một tín hiệu cho thấy chương trình ăn khách này vẫn đang rất nỗ lực trong công tác cho ‘ra lò’ mùa 2 mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn đặc biệt là khi vị trí khán giả đang bị bỏ trống.

 

Xôn xao clip Thủy Tiên tiết lộ phải cho tiền Công Vinh xài, từng bị bố chồng cấm cưới vì 'hỗn'

(Techz.vn) Một đoạn clip phỏng vấn trong quá khứ của Thủy Tiên bất ngờ bị cư dân bàn tán khi nữ ca sĩ tiết lộ từng cho tiền Công Vinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất