Trường Giang bất ngờ muốn 'trả' Hari Won về Hàn Quốc, nguyên nhân lại liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

Becky Trương , 16/08/2022 10:35:43(GMT+7)
Trường Giang bất ngờ muốn 'trả' Hari Won về Hàn Quốc, nguyên nhân lại liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Trong số mới nhất của Nhanh Như Chớp, Trường Giang bất ngờ muốn ‘trả’ Hari Won về Hàn Quốc, lý do là gì?

Mới đây, tập 2 Nhanh như chớp mùa 4 đã chào đón dàn khách mời đầy trẻ trung khi đều là những hot tiktoker hoặc những tài năng trẻ thuộc ‘Gen Z’.

Cụ thể, đội hình A bao gồm dàn TikToker Ciin, Lê Bống, Ngô Đình Nam và team B là các ca sĩ DatKaa, Bảo An, Gia Khiêm.

Trường Giang chào đón dàn người chơi trẻ tuổi

Đây chính là lý do Trường Giang khẳng định dàn khách mời sẽ có cách xưng hô lạ vì chênh lệch độ tuổi: "Họ có thể là chú Trường Giang và cô Hari”.

Chưa kịp hết bất ngờ về chênh lệch tuổi tác thì Trường Giang đã ngỡ ngàng khi TikToker Ciin - cô gái được  biệt danh "Lisa Việt Nam" tiết lộ rằng cô gọi Đàm Vĩnh Hưng là anh sau khi tham gia đóng chung MV.

Ciin hé lộ việc xưng hô Đàm Vĩnh Hưng là anh 

Tuy nhiên, cô nàng ‘Gen Z’ này lại gọi Trường Giang là chú. Điều này khiến “Mười Khó” hoang mang và có sự phân tích đầy đầy hài hước: "Bé kêu anh Đàm Vĩnh Hưng bằng anh, và tôi cũng kêu anh Đàm Vĩnh Hưng bằng anh. Nhưng bé kêu tôi bằng chú, quá tuyệt vời".

Trước sự không phục của Trường Giang, Hari Won cũng pha trò để trêu chọc đàn anh: "Có những người mình kêu anh, nhưng cũng có những người mình phải gọi bằng chú mới hợp lý”. Với câu nói này, Hari Won ngụ ý rằng dù Ciin gọi  Đàm Vĩnh Hưng bằng anh nhưng đến Trường Giang thì phải xưng hô là chú mới hợp lý.

Trước màn đối đáp của Hari Won, Trường Giang giận dỗi một cách đầy hài hước: "Con bé này, chắc phải đưa về Hàn Quốc quá".

Trường Giang và Hari Won đã trải qua 4 mùa dẫn chương trình 'Nhanh như chớp' với không ít tình huống cả hai MC có những câu trêu chọc đầy hài hước. Nếu trước đây, Hari Won thường bị Trường Giang trêu chọc về giọng đọc thì giờ đây Hari Won lại có chủ đề để 'trả thù' đàn anh. Tuy nhiên, dù hay trêu đùa nhau là thế nhưng Trường Giang và Hari Won lại có sự kết hợp vô cùng ăn ý, mối quan hệ đồng nghiệp của cả hai cũng vô cùng tốt đẹp.

Có lẽ vì đã quen thuộc với hình ảnh ‘Mười Khó’ nên việc các bạn trẻ mỗi khi tham gia gameshow gọi Trường Giang gọi nam MC là chú là không quá lạ lẫm. Tuy nhiên việc càng ngày càng được nhiều người gọi là ‘chú’ cũng khiến nam MC không khỏi chạnh lòng.

 

Hồng Đăng đang chờ hình thức kỷ luật, 'Vợ màn ảnh VTV' lại 'ăn mừng' khi khoe tin vui rực rỡ

(Techz.vn) Giữa lúc Hồng Đăng đang chờ hình thức kỷ luật của Nhà Hát Kịch Hà Nội thì 'vợ màn ảnh VTV' của anh khoe thành tựu đáng ngưỡng mộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất