Giải trí

Hồng Quang bị bà xã tra khảo sau khi nhận xét về cảnh nóng của vợ

Hồng Quang bị bà xã tra khảo sau khi nhận xét về cảnh nóng của vợ

Mới đây, nữ diễn viên Diễm Hương gây chú ý khi vào vai  nữ giám đốc sắc sảo, xinh đẹp nhưng lại cặp bồ với ‘phi công trẻ’ do nam diễn viên Bình An thủ vai. Đáng nói trong bộ phim chiếu trên giờ vàng VTV này không thiếu những cảnh nóng của Diễm Hương và Bình An, khiến khán giả vô cùng chú ý. Tạo hình của nữ diễn viên Diễm Hương trong phim cũng vô cùng quyến rũ và nóng bỏng. Trên phim tạo hình của nhân vật Diễm Hương rất sexy và hấp dẫn. 

Phân cảnh giường chiếu của Bình An và Diễm Hương 

Điều thú vị là, chồng của diễn viên Diễm Hương là diễn viên Hồng Quang cũng đang vào vai 1 thượng tá công an trong phim “Đấu Trí” đang được phát sóng trên VTV.

Hồng Quang vào vai thượng tá công an trong "Đấu trí"

Mới đây, Hồng Quang đã chia sẻ phản ứng sau khi xem cảnh nóng của vợ trong phim mới. Nam diễn viên hài hước cho biết: "Phản ứng của tôi khi xem vợ đóng cảnh nóng là rất ngỡ ngàng, không hiểu tại sao lên phim vợ mình lại đẹp thế, hấp dẫn thế". 

Ngay lập tức phát ngôn thật thà của Hồng Quang đã khiến cư dân mạng chia sẻ rầm rộ vì quá đỗi chân thật. Trước sự phản ứng của cư dân mạng, mới đây cặp vợ chồng này đã chia sẻ 1 đoạn clip hài hước về phát ngôn nói trên. Theo đó, trong clip, Diễm Hương đã chất vấn chồng mình về câu trả lời liên quan đến cảnh nóng của mình. Nữ nghệ sĩ còn bắt chồng xin lỗi và tra hỏi chồng tại sao lại nhận xét mình như vậy.

Trước sự tra hỏi của vợ, Hồng Quang khẳng định: "Ý là sao lại đẹp thế, hấp dẫn thế còn gì nữa". Tuy nhiên Diễm Hương lại cho rằng phát ngôn của chồng như thế không khác gì có ý bảo vợ ở nhà “vừa xấu vừa chán". Hồng Quang vẫn cố gắng giải thích và bảo vệ cho nhận xét của mình. Màn trò chuyện hài hước của cặp đôi nhà diễn viên này ngay lập tức khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Diễm Hương tra hỏi chồng về phát ngôn về cảnh nóng của vợ

Nữ diễn viên Lan Phương cũng để lại bình luận về tình huống này: "Tại vì ở nhà vợ bận việc nhà, con cái, bếp núc nên không có thời gian lên đồ cho quyến rũ đó thôi. Chồng làm hết việc cho vợ tập trung làm đẹp thì chắc chắn đẹp ngất ngây thôi". Có lẽ nữ diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” đang đứng về phía Diễm Hương và cho rằng chỉ cần có thời gian tập trung làm đẹp thì bà xã Hồng Quang chắc chắn sẽ xinh đẹp.

Lan Phương cho rằng chỉ cần có thời gian lên đồ, Diễm Hương sẽ cực kỳ hấp dẫn

Có thể thấy đoạn clip hài hước của vợ chồng Hồng Quang - Diễm Hương cũng chứng tỏ đây là 1 cặp đôi vô cùng đáng yêu, thấu hiểu và ủng hộ cho công việc của nhau khi đều là người trong nghề.

 

CĐM ngỡ ngàng trước phản ứng của DV Hồng Quang khi xem cảnh nóng của vợ với trai trẻ trên VTV

(Techz.vn) Phát ngôn về phản ứng khi xem cảnh nóng của vợ với trai trẻ của nam diễn viên Hồng Quang bất ngờ gây bão mạng.