Doanh nhân Hoàng Lê Diệp Thảo âm thầm làm điều đáng kinh ngạc

Becky Trương , 18/08/2022 12:10:29(GMT+7)
Doanh nhân Hoàng Lê Diệp Thảo âm thầm làm điều đáng kinh ngạc

(Techz.vn) Vừa kết thúc l hôn với ông Đặng Lê Diệp Thảo, bà Hoàng Lê Diệp Thảo bất ngờ lấn sang lĩnh vực mới khiến ai nấy bất ngờ!

Theo dữ liệu của VietTimes cập nhật đến ngày 30/3/2022, bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã thay thế ng Trần Anh Vinh làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Park City. 

Điều đáng nói là, bà Thảo cũng được ủy quyền cho phần vốn ương với 70% vốn điều lệ của Công ty TNHH Park City (Park City).

Theo đó, Công ty TNHH Park City (Park City) là chủ đầu tư của dự án Park City với quỹ đất lên tới 49,5ha, nằm ở vị trí đặc địa, ôm dọc mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, giáp sông và nằm gần loạt khu thương mại sầm uất như Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng như Crescent Mall và Paragon.

Chính vì vậy mà bà  Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành người đứng đầu của Park City là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là kiêm Tổng Giám đốc công ty TNHH TNI King Coffee. Cuộc ly hôn của bà Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ kéo dài 7 năm đã tốn không ít báo mực của báo chí. Chỉ đến 4/2022, cuộc ly hôn này mới chấm dứt với quyết định cuối cùng của tòa án.

Cuộc ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã tốn khồng ít giấy mực của báo chí

Tuy không đạt được những mong muốn trong cuộc tranh chấp với chồng cũ nhưng bà  Lê Hoàng Diệp Thảo đã chứng minh bản lĩnh của 1 nữ tướng. Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thành lập thương hiệu King Coffee vào năm 2015. Tới thời điểm hiện tại, King Coffee có mặt tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nga,…

Chưa dừng lại ở đó, bà Thảo còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Theo VietTimes, bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn đứng tên tại CTCP Đầu tư Bất động sản Gardenia Center (Gardenia Center).
Đây là doanh nghiệp được thành lập vào  6/2021 với vốn điều lệ 666 tỷ đồng với cơ cấu cổ đông bao gồm bà Nguyễn Thị Mỹ Linh (85%), bà Lê Thị Thu Linh (10%) và ông Trần Anh Vinh (5%).

Đến 9/2021,  ông Trần Kiên, Huỳnh Hữu Đạt và Trần Anh Vinh lần lượt đứng tên đại diện cho 10%, 20% và 70% vốn góp tại Park City. Bên cạnh đó, ông Trần Anh Vinh lên làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Park City.

Mới đây nhất, vào ngày 30/3/2022, bà Hoàng Lê Diệp Thảo cũng đã thay thế ông Trần Anh Vinh nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp này.

Thông tin này cho thấy bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã chính thức bước chân vào lĩnh vực bất động sản chứ không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cà phê.

Có thể thấy sau khi ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở ẩn và theo con đường tu tập được gần 10 năm, kể từ mốc thời gian đắc đạo sau 49 ngày ở ẩn trong một hang đá trên M’Drắk  Tuy nhiên, ông chủ Trung Nguyên vẫn duy trì được danh tiếng của thương hiệu Trung Nguyên cùng với việc thành công khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản mang dấu ấn cá nhân.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 49 ngày thiền trên núi

Không thua kém chồng cũ, bà Hoàng Lê Diệp Thảo dường như đã có bước đi nhanh chóng mà ít người ngờ tới khi đã là 1 người phụ nữ quyền lực trong lĩnh vực bất động sản.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thêm 'vợ bé', bà Hoàng Lê Diệp Thảo bất ngờ nhắc chuyện 'tìm người tri kỷ'

(Techz.vn) Lần đầu tiên kể từ thời điểm đường ai nấy đi với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Hoàng Lê Diệp Thảo chia sẻ về vấn đề 'tìm người tri kỷ'.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất