NSƯT Hoài Linh bất ngờ lĩnh 'chức vụ' mới sau khi đi diễn đoàn

Becky Trương , 25/08/2022 09:32:57(GMT+7)
NSƯT Hoài Linh bất ngờ lĩnh 'chức vụ' mới sau khi đi diễn đoàn

(Techz.vn) NSƯT Hoài Linh bất ngờ từ 'phong chức' giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng khai nhận hành vi sau khi bị điều tra.

Sau thời gian ồn ào liên quan đến đến ồn ào từ thiện, NSƯT Hoài Linh đã bắt đầu trở lại nghệ thuật với những sân khấu diễn ở tỉnh, hội chợ.

Theo đó, vào tháng 7/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã liên tục có những livestream đấu tố về ồn ào từ thiện đồng thời có phát ngôn xúc phạm đến danh dự của Hoài Linh.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố 

Sau thời gian điều tra, Bộ Công An đã kết luận nam danh hài Hoài Linh không hề có dấu hiệu ‘ăn chặn’ từ thiện. Về phần bà Nguyễn Phương Hằng, nữ CEO đã bị bắt tạm giam được 5 tháng. Mới đây, Vào ngày 18/08, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra vụ việc liên quan và chuyển VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

NSƯT Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện

Đáng nói, nữ CEO cũng khai nhận phát ngôn gây ảnh hưởng đến danh dự của NS Hoài Linh xuất phát từ việc nam NS có mối quan hệ với  ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, chính vì khi bà Hằng yêu cầu Hoài Linh cùng lên tiếng về hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên thì Hoài Linh lại không lên tiếng. Chính điều này đã khiến bà Hằng dẫn đến hành vi sai phạm. Viện KSND TP.HCM đã tiếp tục gia hạn tạm giam với bà chủ CEO Đại nam thêm 20 ngày để làm rõ đúng người, đúng tội.

Như vậy sau ồn ào đấu tố chấn động một thời, bà Hằng đang phải đối diện với vòng lao lý còn Hoài Linh đã dần quay trở lại nghệ thuật dù cho hình ảnh của nam danh hài đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Mới đây nhất, NSƯT Hoài Linh đã cùng đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long có chuyến lưu diễn miễn phí ở Miền Trung. Trong suốt nhiều show diễn,  NSƯT Hoài Linh đã hăng hái hỗ trợ đoàn lương tuồng cổ Huỳnh Long.

Nghệ sĩ Bình Tinh cũng vừa chia sẻ những hình ảnh của NSƯT Hoài Linh và tiết lộ chức vụ mới của ‘tiền bối’ trong chương trình biểu diễn nhiều ngày qua

Cụ thể, Bình Tinh chia sẻ trên trang cá nhân: "Để cho các em bay về trước vì biết sáng mai Mỹ phải chụp hình. Tinh đi quay. Quốc đi Cao Lãnh. Anh ôm hết đoàn Huỳnh Long - đi xe chung với cả đoàn suốt từ Tam Kỳ - Quảng Nam về đến Đình Cầu Muối - Lo ăn lo uống ngập mặt suốt chuyến đi cho đoàn với chức vụ tự phong (chứ ai dám phong trời ơi): Tổ trưởng tổ hậu đài để danh chánh ngôn thuận lo cho những người nghèo của Huỳnh Long được no cơm ấm áo...".

Theo đó, NSƯT Hoài Linh đã tự phong cho đàn anh ‘chức vụ’ là Tổ trưởng tổ hậu đài khi nam danh hài lo lắng, chăm sóc chu đáo cho các thành viên trong đoàn.

Nữ nghệ sĩ cũng xúc động và gửi lời cảm ơn đến NSƯT Hoài Linh vì sự tận tình của "đàn anh" trong suốt chuỗi chương trình: "Nhiều lắm... rất nhiều việc, nhiều điều em muốn cảm ơn anh vì em thấy hết, biết hết nhưng giờ nói gì với anh cũng bằng thừa thôi anh ơi".

NSƯT Hoài Linh tận tình lo lắng cho đoàn diễn 

Bình Tinh cũng hài hước khi nói về chức vụ mới mà NSƯT Hoài Linh tự nhận: "Nhận chức rồi là ký hợp đồng dài hạn luôn nha anh ơi hihi... Đừng rời xa các em nha... Yêu anh lắm vì tất cả... Chúng em từng thành viên Huỳnh Long đều cảm nhận được hết".

Có thể thấy, dù chưa được đa số khán giả chấp nhận sau ồn ào từ thiện nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn được đồng nghiệp, đàn em yêu mến vì sự nhiệt huyết với nghệ thuật cũng như sự tận tình với các anh chị em trong nghề.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bỏ lỡ cơ hội từ ông Dũng lò vôi vì bị bắt, người thừa kế tài sản gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bà Nguyễn Phương Hằng lỡ mất cơ hội quản lý cơ nghiệp được ông Dũng lò vôi giao phó vì vướng vòng lao lý, danh tình người thừa kế tài sản gây bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất