Vợ hé lộ về NSND Công Lý sau 1 năm chung sống

Becky Trương , 04/08/2022 18:05:10(GMT+7)
Vợ hé lộ về NSND Công Lý sau 1 năm chung sống

(Techz.vn) Chỉ 1 dòng trạng thái, vợ trẻ NSND Công Lý đã tiết lộ tính cách và tình hình của nam diễn viên.

Mới đây, vào chiều ngày 4/8, trang cá nhân của Ngọc Hà - bà xã kém NSND Công Lý 15 tuổi đã có những dòng trạng thái về chồng của mình.

Ngọc Hà chia sẻ: “Lý già lúc khoẻ khá nhát. Sợ đi xe máy, sợ tiêm. Nếu đi xe máy toàn để vợ chở. Giờ ốm thế này, chả biết bao giờ đi được. Ấy vậy mà mình ngủ mơ Lý già tới đây thành Quái Xế”.

Bài đăng của vợ NSND Công Lý

Theo đó, Ngọc Hà chia sẻ khi sức khỏe còn ổn định NSND Công Lý là người khá nhút nhát khi sợ đi xe máy, sợ tiêm, toàn bắt vợ chở khi đi xe máy. Chính vì vậy mà khi sức khỏe giảm sút như hiện tại, cô sợ giờ đây không biết liệu rằng NSND Công Lý có đi được xe máy nữa không. Tuy nhiên, Ngọc Hà cũng tiết lộ giấc mơ rằng cô thấy Công Lý trở thành ‘quái xế’.

 

 

Chia sẻ hài hước này của Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến tình hình sức khỏe của NSND Công Lý.

Theo đó, vào 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố trượt ngã, phải nhập viện điều trị, khiến công chúng 1 phen lo lắng.

Dù đã được xuất viện nhưng NSND Công Lý vẫn phải duy trì việc tập vật lý trị liệu theo lộ trình bác sĩ chỉ định với sự hỗ trợ, chăm sóc động viên của bà xã Ngọc Hà.

NSND Công Lý đang dần hồi phục sức khỏe

 NSND Công Lý cũng chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn về sự trở lại của mình sau thời gian gặp bạo bệnh: "Qua đây, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa".

Bài đăng của vợ trẻ NSND Công Lý cũng nhận được sự chú ý của khán giả, ai nấy đều quan tâm đến sức khỏe của nam nghệ sĩ gạo cội: “A lý lại ốm hả bạn”, “Tết năm nay mà không có bác “Lý làm cô đẩu thì buồn lắm chị ạ.”, “Thương em”.

 

Trường Giang bị đồng nghiệp đồng loạt 'bóc trần' con người thật, CĐM lại tán thành trước 1 tính xấu

(Techz.vn) Đàn em tiết lộ tính cách của Trường Giang khi tham gia cùng chương trình, khán giả bất ngờ đồng ý với 1 tính xấu.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất