Trường Giang bị đồng nghiệp tiết lộ tính cách

Becky Trương , 04/08/2022 17:18:33(GMT+7)
Trường Giang bị đồng nghiệp tiết lộ tính cách

(Techz.vn) Đàn em tiết lộ tính cách của Trường Giang khi tham gia cùng chương trình, khán giả bất ngờ đồng ý với 1 tính xấu.

2 ngày 1 đêm bản Việt được ra mắt với slogan “Tự do - Tự lo” đã nhanh chóng trở thành 1 chương trình thực tế được khán giả đặc biệt yêu thích. Không những có những tình huống vui vẻ của dàn nghệ sĩ khi tham gia thử thách mà những hành trình của dàn thành viên khi đi đến các địa điểm trên dọc đất nước Việt Nam cũng góp phần quảng bá du lịch của quốc gia.

Dàn thành viên của 2 ngày 1 đêm

Đáng nói, dàn thành viên cố định của chương trình gồm những gương mặt có cũ có mới: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI đã tạo nên sự mới mẻ và vui nhộn cho chương trình.

Các sao nam sau nhiều hành trình ‘ăn ngủ’ cùng nhau cũng thêm hiểu được tính cách của đồng nghiệp.

Mới đây, trong 1 clip hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội, Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI đã có những chia sẻ ‘bóc trần’ con người của các anh em nghệ sĩ trong dàn thành viên.

Lê Dương Bảo Lâm 'kể xấu' dàn thành viên

Theo đó, khi được hỏi về tính xấu của từng thành viên, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ: “Trường Giang ngủ ngáy như sấm, Kiều Minh Tuấn ‘chơi nhạc cụ’ trên xe, Ngô Kiến Huy ngủ bất chấp, Hiếu Thứ Hai không biết những bài hát của bài chúng tôi, bắt bài nào cũng không biết hát, chúng tôi cảm thấy không hợp với Hiếu Thứ Hai vì chênh lệch với quá nhiều thế hệ”

Đến lượt Hiếu Thứ Hai, anh chàng rapper sinh năm 1999 cũng thú nhận: “Anh Dương Lâm hay than thở, Ngô Kiến Huy hay ngủ, Anh Trường Giang là hay quạu, Anh Kiều Minh Tuấn hay ‘thả bom’”

Có thể thấy qua tiết lộ của Lê Dương Bảo Lâm và Hiếu Thứ Hai thì Kiều Minh Tuấn có tật xấu khiến ai cũng ngã ngửa là hay ‘thả bom”. Còn Trường Giang thì bất ngờ bị em út tiết lộ có tính cách hay quạu.

Ngay lập tức, nhiều khán giả cũng bình luận về những tính cách của dàn thành viên nam của ‘2 ngày 1 đêm’. Theo đó, trong khi ai nấy buồn cười với tật hay ‘thả bom’ của Kiều Minh Tuấn, thì nhiều người lại bàn luận về tính cách hay nổi nóng của Trường Giang.

Tính xấu của Trường Giang bị đem ra bàn luận

Theo đó, không ít khán giả nhận ra khi tham gia các trò chơi, Trường Giang tỏ ra khá hiểu thắng và thường xuyên nổi cáu:

“TG tính quạu xưa giờ rồi, từ gameshow này qua gameshow khác dù làm mc hay người chơi gì ổng ghẹo người ta thì được nhưng bị ghẹo tí là cọc lên liền”

“hay quạu bởi chơi với đàn em ai cũng né sợ quạu”

“Bữa thấy mấy bạn cmt coi TG quạu rõ như mất sổ gạo xong ai cũng bênh nói hậu trường coi thấy khác. Đây. HT2 mới nói luôn anh TG hay quạu”

Có thể thấy, nhiều khán giả vô cùng tinh ý khi nhận ra ‘tính xấu’ của Trường Giang. Có lẽ “Mười Khó” nên lắng nghe ý kiến này để sự xuất hiện của mình thêm phần hoàn hảo hơn.

 

Nhã Phương hé lộ tình trạng hôn nhân với Trường Giang, cách chứng minh lại khác hẳn Trấn Thành

(Techz.vn) Nhã Phương có cách chứng minh mối quan hệ hôn nhân với Trường Giang đầy tinh tế và đáng yêu.

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất