Phát ngôn trong quá khứ của 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh

Becky Trương , 26/08/2022 16:21:04(GMT+7)
Phát ngôn trong quá khứ của 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh

(Techz.vn) Giữa lúc vướng ồn ào với Shark Bình, những phát ngôn trong quá khứ của Phương Oanh về việc yêu đại gia hay vấn đề 'người thứ 3' bị khui lại.

Mới đây, vào ngày 28/6, mạng xã hội đã rầm rộ chia sẻ loạt ảnh ‘tóm sống’ cô gái giống y hệt nữ diễn viên ‘Quỳnh Búp Bê’ - Phương Oanh xuất hiện công khai thân thiết với 1 doanh nhân đình đám là Shark Bình - Nguyễn Hòa Bình.

Loạt ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội 

Cư dân mạng còn chỉ ra 1 loạt bằng chứng, chứng minh việc cô gái trong loạt ảnh trên không ai khác ngoài Phương Oanh.

Phương Oanh bị chỉ ra bằng chứng là cô gái đi cùng Shark Bình
MXH xôn xao hình ảnh trích xuất camera

Ngay lập tức, lùm xùm này đã trở thành chủ đề nóng trên mọi phương tiện mạng xã hội.

Nhiều phát ngôn của nữ diễn phim “Quỳnh Búp Bê” cũng được đào lại đặc biệt là những quan điểm liên quan đến ‘người thứ ba’ hay về vấn đề ‘yêu đại gia’.

Phương Oanh đang bị cư dân mạng chỉ trích

Cụ thể, trong 1 bài phỏng vấn vào năm 2018, khi chia sẻ về tin đồn ‘chỉ yêu đại gia’, Phương Oanh đã trả lời như sau: “Người ta thường mặc định những người có điều kiện và địa vị xã hội 1 chút đã là đại gia rồi. Hai mối tình trước của Phương Oanh đều là những đại gia như vậy. Mình không phủ nhận tin đồn này bởi mình hoàn toàn không làm gì hổ thẹn với lương tâm, như cướp bồ hay giật chồng người khác…” (theo báo Giáo Dục và Thời Đại)

Theo đó, Phương Oanh từng khẳng định rằng cô không hổ thẹn khi yêu đại gia vì không làm sai, không cướp bồ hay giật chồng ai. 

Những phát ngôn này của Phương Oanh từng được khán giả tán thành tuy nhiên khi ồn ào nghi vấn lộ ảnh thân thiết với 1 đại gia đã có vợ lại khiến Phương Oanh nhận nhiều gạch đá.

Tuy Phương Oanh chưa hề lên tiếng về loạt ảnh thân mật nói trên nhưng đa phần cư dân mạng đã rầm rộ chỉ trích nữ diễn viên và không khỏi mỉa mai về những phát ngôn trong quá khứ của cô.

 

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh gặp biến, trở tay không kịp khi bị nghi lộ ảnh thân mật với Shark Bình

(Techz.vn) Phương Oanh bị cư dân mạng tấn công sau khi bị nghi lộ ảnh thân mật với Shark Bình. Hiện tại, trang cá nhân của "Quỳnh Búp Bê" đang nhận về những bình luận chỉ trích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất