NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả, nhói lòng khi nói: Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc

Becky Trương , 17/08/2022 14:53:45(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả, nhói lòng khi nói: Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc

(Techz.vn) Sau loạt ồn ào liên quan đến những phát ngôn về việc trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long lên tiếng xin lỗi khán giả, bất ngờ khẳng định về ồn ào cờ bạc.

Trong nhiều ngày qua, NSƯT Kim Tử Long được công chúng đặc biệt chú ý sau khi bị trượt danh hiệu NSND. Cụ thể, ‘ông hoàng cải lương’ đã bức xúc livestream trên trang cá nhân và đặt ra hàng loạt thắc mắc khi cho rằng bản thân trượt danh hiệu NSND mà không rõ lý do: “Tại sao tôi bị trượt trong danh sách gửi đi từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng như UBND TP.HCM đến Bộ để được xét duyệt NSND. Tôi cũng muốn hỏi tại sao tôi không được xét duyệt vào danh sách, tôi đã bị lỗi gì? Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách gửi ra Bộ xét duyệt NSND”.

 NSƯT Kim Tử Long thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Tuy nhiên, phát ngôn này của NSƯT Kim Tử Long lại nhận về nhiều tranh cãi gay gắt khi nhiều người cho rằng trong quá khứ nam nghệ sĩ từng vướng bê bối cờ bạc nên việc thắc mắc về vấn đề trượt danh hiệu NSND là điều dễ hiểu.

Trước luồng ý kiến này, NSƯT Kim Tử Long cũng phân bua rằng bê bối cờ bạc năm xưa chỉ là vô tình và nam nghệ sĩ đã được tòa án miễn phạt. Chia sẻ với tờ, Thanh Niên, nam nghệ sĩ cũng cho rằng ông không can tâm nếu như ồn ào cờ bạc là lý do khiến anh bị trượt danh xưng NSND vì sự cố này chỉ là vô tình. Tuy nhiên những lần lên tiếng của nam nghệ sĩ tiếp tục gây tranh cãi và khiến ông nhận về nhiều chỉ trích.

Đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói về ồn ào cờ bạc

Mới đây, vào ngày 17/8, NSƯT Kim Tử Long đã livestream đính kèm lời xin lỗi dành cho khán giả:

“DÙ VÔ TÌNH HAY CỐ Ý LONG CŨNG XIN ĐƯỢC CÚI ĐẦU XIN LỖI TẤT CẢ KHÁN GIẢ VÀ CÁC FAN H M MỘ CỦA LONG! HÃY CHO LONG TRỞ VỀ VỚI MỘT KIM TỬ LONG TRONG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG CỦA KHÁN GIÃ ! THÀNH THẬT CẢM ƠN TẤT CẢ!"

NSƯT Kim Tử Long livestream nói rõ về ồn ào vừa qua

Theo đó, trong đoạn livestream dài gần 20 phút trên trang cá nhân, NSƯT Kim Tử Long cho biết đây là lần lên tiếng cuối cùng của ông về việc trượt danh hiệu NSND cũng như những phát ngôn gây tranh cãi trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, nam nghệ sĩ gạo cội khẳng định mình không hề ganh tỵ với các nghệ sĩ được xét duyệt danh hiệu NSND, những phát ngôn vừa qua của ông chỉ là những thắc mắc cá nhân mà thôi: 

“Long xin thưa là Long chưa bao giờ so sánh hoặc là ganh tỵ với những nghệ sĩ xét duyệt gửi ra Bộ, cuộc đời nghệ thuật của Long chỉ biết nâng đỡ lớp trẻ, có chỗ đứng trong lòng khán giả, tạo điều kiện cho các bạn có đất diễn để kiếm tiền nuôi gia đình. Mọi người xem kỹ lại, Long chỉ muốn biết Long đang bị gì mà đánh trượt mà Sở Thông Tin Văn Hóa và Hội đồng xét duyệt ở thành phố Hồ Chí Minh không cho Long biết câu trả lại, Long chỉ muốn hỏi thế thôi."

Nam nghệ sĩ cũng cho biết vì nhiều nghệ sĩ khi bị trượt danh hiệu cũng có thắc mắc nên ông cũng muốn được giải đáp để rút ra bài học chứ không hề có ý đụng chạm đồng nghiệp được xét tặng danh hiệu NSND.

Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả

Về vấn đề ồn ào cờ bạc bị cư dân mạng đào lại, NSƯT Kim Tử Long cũng chia sẻ trong nghẹn ngào:

“Về vấn đề cờ bạc 2013, Long cũng đã giải trình đó là 1 điều vô tình, chứ Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc. Một lần nữa Long xin cúi đầu xin lỗi tất cả khán giả, những người luôn đồng hành cũng như những người chê bai Long về việc xảy ra ở Vĩnh Long. Vô tình hay cố ý thì Long cũng làm hình ảnh của Long không đẹp trong mắt của những khán giả.”

Ông hoàng cải lương cũng hết sức cầu thị khi cho rằng dù ồn ào cờ bạc là cố ý hay vô tình thì nam nghệ sĩ cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Không chỉ xin lỗi bằng lời nói, Kim Tử Long cũng cúi đầu để thể hiện sự thật tâm của mình.

Hành động của nam nghệ sĩ khiến ai nấy không khỏi chạnh lòng. Hàng loạt khán giả gửi lời động viên đến nam nghệ sĩ:

“Làm sao chiều hết lòng người đc anh mình cứ sống hết mình vì GĐ người thân và những người hâm mộ anh!”

“Sống ở đời không có ai hoàn hảo cả anh long ơi,ai cũng mất phải sai lầm,nhưng biết sửa và biết nhận sai biết thay đổi là rất tốt rồi,thôi anh Long cũng đừng buồn nữa cứ sống theo cách mình là được”

“Cầu chúc gia đình anh an vui, bao dung và trân trọng biết ơn anh!”

“Biết ơn anh đã luôn cầu thị và khiêm tốn”

 

Cay đắng khi bị trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long liền có động thái khẳng định vị thế, đẳng cấp

(Techz.vn) Chia sẻ clip xuất hiện với Ngọc Huyền và Thy Nhung, NSƯT Kim Tử Long ngầm tuyên bố đẳng cấp của một nghệ sĩ gạo cội.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất