Huyền Lizzie thể hiện rõ thái độ với Hồng Đăng chỉ với 1 hành động

Becky Trương , 04/08/2022 10:00:14(GMT+7)
Huyền Lizzie thể hiện rõ thái độ với Hồng Đăng chỉ với 1 hành động

(Techz.vn) Vào ngày phát sóng tập cuối của Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie đã đăng loạt ảnh cảm ơn dàn diễn viên, trong đó có nam diễn viên Hồng Đăng.

Mới đây, Thương ngày nắng về tập 87 đã khép lại với cái kết đẹp, thấm đẫm tình mẫu tử. Đây cũng là tập cuối kết thúc hành trình dài của 1 bộ phim yêu thích trên sóng VTV.

Chia tay với bộ phim, dàn diễn viên đã không giấu được sự xúc động và có chia sẻ trên trang cá nhân.  

Huyền Lizzie chia sẻ bài đăng cảm ơn ekip Thương Ngày Nắng Về

Vào tối ngày 3-8, sau khi tập cuối của Thương Ngày Nắng Về phát sóng, nữ chính của bộ phim là Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã đăng tải loạt ảnh cùng xem tập cuối với đoàn phim cùng với lời cảm ơn đến tất cả mọi người: “Cảm ơn vì tất cả!”.

Huyền Lizzie chụp ảnh thân thiết với đồng nghiệp

Đáng nói, trong loạt ảnh, Huyền Lizzie chụp ảnh thân thiết với NSƯT Thanh Quý, Đình Tú cùng dàn diễn viên của bộ phim. Dàn diễn viên tụ hội đông đủ chỉ thiếu Lan Phương và Hồng Đăng. Có lẽ Lan Phương vì vị trí địa lý còn Hồng Đăng vì đang kẹt ở nước ngoài nên không thể có mặt ở buổi tụ họp này.

yền Lizzie chụp ảnh thân thiết với NSƯT Thanh Quý

Tuy nhiên, ở bức ảnh cuối, Huyền Lizzie đã đăng tải Poster của bộ phim với đầy đủ các thành viên bao gồm cả nam diễn viên Hồng Đăng.

Huyền Lizzie đã đăng tải Poster có mặt Hồng Đăng

Trước đó, vì dính ồn ào ở Tây Ban Nha, vai diễn của Hồng Đăng đã bị lược bỏ, các diễn viên cũng hạn chế nhắc đến nam diễn viên để tránh ồn ào không đáng có. Chỉ có, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn công khai đến Hồng Đăng trong ngày đóng máy. Tuy nhiên, đến ngày kết phim hành động của của Huyền Lizzie cũng cho thấy cô đã gửi lời cảm ơn và trân trọng những đóng góp của Hồng Đăng.

Nhiều người tiếc nuối cho nhân vật của Hồng Đăng

Dưới bức ảnh này, nhiều cư dân mạng cũng đã thả bình luận tiếc nuối cho nhân vật ‘Đức Xoăn’ mà Hồng Đăng đảm nhận:

“Có nhân vật Đức mới tạo nên 1 bộ phim hay, vẫn fai ghi nhận sự đóng góp của a HĐ trong bộ phim này nên 1 chút hình ảnh nhỏ bé của Đức xuất hiện ở tấm hình này cũng k có gì là quá đáng ạ..mình không phải fan của anh Hồng Đăng mà chỉ yêu thích bộ phim này thôi”

“Giá như mà có Đức thì cái kết sẽ trọn vẹn biết bao!”

“Tập cuối đã nghe đc giọng của HĐ”

“Hình ảnh cuối cùng ai cũng có mặt mà thiếu mỗi bố Đức của Sam So.Thương”

 

Không bỏ rơi Hồng Đăng, động thái của Lan Phương sau Thương Ngày Nắng Về được khen ngợi

(Techz.vn) Vừa kết thúc bộ phim Thương Ngày Nắng Về, nữ diễn viên Lan Phương đã có động thái đáng chú ý.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất