DV Hồng Diễm, MC Thụy Vân cùng loạt sao VTV tỏ rõ thái độ với Phương Oanh giữa ồn ào với Shark Bình

Becky Trương , 27/08/2022 22:54:58(GMT+7)
DV Hồng Diễm, MC Thụy Vân cùng loạt sao VTV tỏ rõ thái độ với Phương Oanh giữa ồn ào với Shark Bình

(Techz.vn) Dưới bài đăng của Phương Oanh sau ồn ào tình ái với Shark Bình, 1 loạt dàn sao VTV đã để lại những bình luận an ủi và động viên.

Sau khi lộ loạt ảnh thân thiết và công khai mối quan hệ yêu đương với Shark Bình, nữ diễn viên Phương Oanh đã nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng.

Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh 

Nguyên do đến từ việc tuy Shark Bình đã tiết lộ mình độc thân được 3 năm nhưng vợ của ông lại khẳng định vẫn chưa lên tòa và chưa hề ly hôn.

Điều này khiến Shark Bình phải lên mạng đính chính và tung giấy đồng thuận ly hôn có chữ ký của cả hai bên, 1 lần nữa khẳng định chỉ mới hẹn hò Phương Oanh sau khi độc thân được 2 năm và phủ định chuyện có người thứ 3 trong mối quan hệ với vợ.

Bài đăng mới nhất của Shark Bình 

Tuy nhiên, luồng ý kiến chỉ trích cả Shark Bình và Phương Oanh vẫn chưa dừng lại khi nhiều người cho rằng dù đã ký vào giấy đồng thuận ly hôn như vợ chồng Shark Bình vẫn chưa ra tòa, làm tất thủ tục ly hôn. Luồng ý kiến khác lại bảo vệ Phương Oanh khi cho rằng vì Shark Bình và vợ đã 2-3 năm không còn chung sống và có thỏa thuận về cuộc sống riêng nên việc lên án nữ diễn viên là người thứ 3 là chưa được chính xác.

Trước những áp lực của dư luận, mới đây, tối ngày 27/8, Phương Oanh đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái cảm ơn những người đã ủng hộ mình: “Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Tháng mới tốt lành, bình an nhé ạ!”

Đáng nói, dưới phần bình luận, Phương Oanh cũng chia sẻ rằng cũng nhờ ồn ào này mà cô chọn lọc được bạn bè thực sự: “Một lần nữa cảm ơn cả nhà. Qua sự việc lần này Oanh cũng nhận ra được ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn, còn ai là bè cũng lòi cái bè tè lè ra luôn. Coi như có dịp lọc “phờ ren”

Bài đăng của Phương Oanh cũng nhận về nhiều lời an ủi, ủng hộ từ đồng nghiệp quen mặt ở màn ảnh VTV.

MC Thụy Vân: “Việc tử tế vừa nhắc Hương vị tình thân xong em ạ!”

Nữ diễn viên Hồng Diễm: “Mong em luôn bình an!”

Diễn viên Quỳnh Nga: “Tháng mới hoan hỉ nhé em yêu”

NSƯT Kim Oanh: "Người cần gặp sẽ phải gặp, Việc gì xảy ra sẽ phải xảy ra. Mong em an nhiên tự tại và mãi xinh đẹp nha. Tháng mới an lành."

Có thể thấy Phương Oanh được nhiều sao VTV thể hiện sự đồng cảm và ủng hộ giữa ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay.

 

Shark Tank bị 'vạ lây' vì ồn ào của Shark Bình và Phương Oanh, vẫn có động thái ủng hộ bất chấp

(Techz.vn) Ồn ào tình ái của Shark Bình và Phương Oanh khiến Shark Tank bị 'vạ lây', tuy nhiên chương trình này vẫn có động thái ủng hộ chủ tịch tập đoàn Tập đoàn NextTech.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất