NSƯT Kim Tử Long liền có động thái khẳng định vị thế, đẳng cấp

Becky Trương , 16/08/2022 07:00:41(GMT+7)
 NSƯT Kim Tử Long liền có động thái khẳng định vị thế, đẳng cấp

(Techz.vn) Chia sẻ clip xuất hiện với Ngọc Huyền và Thy Nhung, NSƯT Kim Tử Long ngầm tuyên bố đẳng cấp của một nghệ sĩ gạo cội.

Những ngày vừa qua, vì bị trượt danh hiệu NSND chưa rõ lý do, “ông hoàng cải lương” Kim Tử Long liên tục tỏ thái độ  bức xúc trên mạng xã hội. Trong 1 đoạn livestream, nam nghệ sĩ sinh năm 1966 còn đặt ra 1 loạt câu hỏi: “Tại sao tôi bị trượt trong danh sách gửi đi từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cũng như UBND TP.HCM đến Bộ để được xét duyệt NSND. Tôi cũng muốn hỏi tại sao tôi không được xét duyệt vào danh sách, tôi đã bị lỗi gì? Tôi không được cái gì, thiếu cái gì mà không nằm trong danh sách gửi ra Bộ xét duyệt NSND”.

 NSƯT Kim Tử Long thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Những quan điểm này của NSƯT Kim Tử Long đã gây ra những phản ứng trái chiều. Thậm chí nhiều ý kiến còn lật lại vụ scandal đánh bạc trong quá khứ của nam nghệ sĩ và cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Kim Tử Long “trượt khỏi” danh sách xét duyệt.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên báo chí, “Ông hoàng cải lương” phân trần về ồn ào năm nào và khẳng định: “Sau khi làm rõ thì tòa án đã cấp giấy nói miễn phạt và tôi không đóng một đồng tiền phạt nào". Tuy nhiên, hành động tuyên bố “trắng án” này lại không được truyền thông đưa tin để minh oan cho mình khiến nam nghệ sĩ vô cùng bức xúc.Do vậy, NSƯT Kim Tử Long cho biết không can tâm nếu như ồn ào cờ bạc là lý do khiến anh bị trượt danh xưng NSND.

Đoạn clip NSƯT Kim Tử Long nói về ồn ào cờ bạc

Dù đã được CĐM gửi lời động viên hết mình, nhưng có vẻ Kim Tử Long chưa thể nào nguôi ngoai. Ngày hôm qua, trên trang facebook cá nhân, “Ông hoàng cải lương” tiếp tục chia sẻ đoạn clip kết hợp cùng với Ngọc Huyền và Thy Nhung trong vở cải lương Nửa đời Hương Phấn.

Được biết, trích đoạn mà 3 nghệ sĩ thực hiện là phân đoạn kinh điển nhất của vở Nửa đời hương phấn khi cả ba người Hương - Tùng và Diệu gặp nhau. Đây được xem là phân đoạn kịch tính, gói gọn những cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố” trong vỏn vẹn 12 câu hát đòi hỏi những người nghệ sĩ phải có chuyên môn vững vàng, khả năng diễn xuất đặc sắc mới có thể truyền tải hết nội dung ý nghĩa của vở diễn.

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ sự kết hợp với Ngọc Huyền và Thy Nhung

Đây có thể xem như là một tuyên bố ngầm khẳng định về năng lực cũng như đẳng cấp mà NSƯT Kim Tử Long  như đang muốn chứng minh với khán giả đẳng cấp của 1 nghệ sĩ cải lương gạo cội.

Trước đó, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng khẳng định anh không hổ thẹn khi trượt danh hiệu NSND vì đã dồn hết sức cống hiến cho nghệ thuật và nguyện không làm khán giả thất vọng: “Lại là danh hiệu! Không gì phải buồn cả! Không thẹn với lòng là mình đã cống hiến và không ngừng nỗ lực dành tuổi thanh xuân và cả cuộc đời cho nghệ thuật sân khấu cải lương. Việc bây giờ phải làm là mình phải chứng minh tôi là nghệ sĩ của Nhân Dân. Thoại Mỹ và những nghệ sĩ đã và đang cống hiến sẽ luôn làm tròn những gì mà Đảng và nhà nước giao phó. Nguyện sẽ không phụ lòng hàng triệu khán giả đã tin tưởng và luôn theo dõi từng bước chân của chúng tôi trên con đường nghệ thuật! Chúc mừng các bạn trẻ đã dành được danh hiệu cao quý Nghệ sĩ ưu tú – Nghệ sĩ nhân dân”.

 

NSƯT Kim Tử Long suy sụp, nói 1 câu đầy chua chát sau khi trượt danh hiệu NSND, CĐM phải động viên

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long thể hiện sự suy sụp sau khi liên tục thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND không rõ lý do.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất