Bóc trần clip Hoài Linh to tiếng quát mắng ở nhà thờ trăm tỷ sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/08/2021 23:14:02(GMT+7)
Bóc trần clip Hoài Linh to tiếng quát mắng ở nhà thờ trăm tỷ sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả

(Techz.vn) Một clip có sự xuất hiện của Hoài Linh đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên nhiều người lại hiểu rằng đây là những hình ảnh hiện tại của nam danh hài.

Vào tháng 6 vừa qua, NSƯT Hoài Linh gây lùm xùm chấn động liên quan đến việc giải ngân 14 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ miền trung.

Trước áp lực của dư luận nam danh hài đã phải đăng tải clip cúi đầu xin lỗi khán giả và ngay sau đó lui về ở ẩn, tránh xa ồn ào showbiz.

Hoài Linh phải cúi đầu xin lỗi khán giả về lùm xùm từ thiện 

Hiện tại, NS Hoài Linh không hề có động thái mới trên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào từ Youtube, Tik Tok cho đến trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, hiện tại, nhiều clip có sự xuất hiện của NS Hoài Linh vẫn tiếp tục lên xu hướng. Điều này đã gây hiểm nhầm cho nhiều khán giả rằng nam danh hài đã hoạt động trở lại cũng như có hoạt động mới nhất.

Mới đây, 1 clip của NS Hoài Linh trên nền tảng mạng xã hội này đã gây chú ý cho cư dân mạng.

Cụ thể, trong clip, NS Hoài Linh đã ngồi bệt xuống đất, thần thái bơ phờ và liên tục trách móc: ‘Bao nhiêu người ở trong cái gia đình này không bao giờ "má" để yên hết. "Má" đi tới đâu gây chuyện tới đó, bao nhiêu lần rồi, đưa "má" ra khỏi chỗ này rồi "má" vẫn về. Còn chưa kể, nhà kể lớn bé tới cái nhà này cũng phải kêu "má" bằng "má" hết.’

Điều này khiến khán giả bất ngờ vì cho rằng NS Hoài Linh đang bức xúc với 1 ai đó. Tuy nhiên câu kết của nam danh hài đã khiến cho ai nấy ngã ngửa khi Hoài Linh tiết lộ ‘má’ ở đây là ‘cây rau má’: “Trời ơi, coi nè "má" nè, "rau má" nè, trời ơi hồi đó mua có 1 cụm ba lớn, giờ nó chạy khắp vườn. Ai cũng phải gọi nó là "má", có kêu rau chị rau em gì đâu?”

Thực chất đây là đoạn clip được cắt ra trong một video mà Hoài Linh đã đăng tải lên kênh youtube đã lâu, trước thời điểm xảy ra lùm xùm. Trong video này, Hoài Linh đã ngồi trong khu vườn ở nhà thờ trăm tỷ và chia sẻ những câu chuyện hài để giao lưu với khán giả.


Có lẽ việc khán giả quá quan tâm đến cuộc sống hiện tại của Hoài Linh mà hiện tại có rất nhiều clip của nam danh hài được đăng tải lại, gây hiểu nhầm cho công chúng.

 

 

Xôn xao clip Trường Giang hớt hải ra sân bay,rục rịch cho gameshow đình đám được thế chỗ Trấn Thành

(Techz.vn) Đoạn clip Trường Giang vội vã đẩy vali ở sân bay để rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch quay hình khiến khán giả chú ý.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất